GIẢI PHÁP BƠM GIẾNG KHOAN BẰNG NLMT

Đối với những khu vực điều kiện khó khăn về điện lưới và nguồn nước, giải pháp bơm giếng khoan từ nguồn năng lượng mặt trời là tối ưu. Giải pháp này giúp cho nguồn nước luôn sẵn sàng, tận dụng những ưu thế của khu vực có độ bức xạ quang năng tốt nhất, và chi phí tiết kiệm tối thiểu.

Xem thêm Video khác

CHEAPEA cung cấp các giải pháp bơm nước năng lượng mặt trời phục vụ mọi nhu cầu đa dạng từ nước sinh hoạt đô thị, nhà hàng, khách sạn, công viên, nước sạch nông thôn, đến tưới tiêu trồng trọt và chăn nuôi, đặc biệt ở các khu vực hẻo lánh xa nguồn điện lưới.

ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Hệ thống bơm nước dùng năng lượng mặt trời CHEAPEA là một giải pháp bơm nước tin cậy, linh hoạt, và tiết kiệm chi phí nhờ sử dụng nguồn năng lượng sạch vững bền. Tận dụng tối đa sức mạnh của nguồn năng lượng vô tận là quang năng giúp tiết kiệm chi phí năng lượng và nhiên liệu vận hành trong suốt vòng đời của hệ thống.

Giải pháp bơm nước NLMT CHEAPEA mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn các giải pháp bơm nước truyền thống dùng điện lưới nhờ dễ dàng lắp đặt, chi phí bảo trì gần như bằng không, chi phí đầu tư thấp, và không tốn chi phí vận hành hàng tháng.

Dễ dàng lắp đặt

CHEAPEA cung cấp các giải pháp bơm nước NLMT có thể được thiết kế riêng biệt đáp ứng từng nhu cầu sử dụng và địa hình lắp đặt đặc thù. Giải pháp bơm nước CHEAPEA cắm và chạy (plug-and-go) giúp cho việc lắp đặt đơn giản, thuận tiện, dễ dàng sử dụng, thậm chí trong những điều kiện địa lý khó khăn, vùng sâu vùng xa.

Bảo trì gần bằng không

Giải pháp bơm NLMT CHEAPEA với các đặc tính phòng vệ được tích hợp sẵn (built-in) giúp bảo vệ máy bơm, giảm thời gian chết của máy, và giảm thiểu chi phí bảo trì. Bơm tự ngừng hoạt động khi đầu ra bị tắc nghẽn, khóa lại, hoặc vẫn chạy an toàn khi đầu vào không có nước.

Bơm dài hạn, hiệu quả chi phí

Các giải pháp bơm NLMT của CHEAPEA được cung cấp đồng bộ, cho phép thiết kế và cấu hình phù hợp với từng yêu cầu khác nhau. Chính vì vậy, tổng chi phí đầu tư và vận hành hệ thống bơm NLMT của CHEAPEA thấp hơn đáng kể so với các giải pháp bơm nước truyền thống khác.

Dựa trên nguồn năng lượng tái tạo là tài nguyên vô tận, Giải pháp Bơm NLMT CHEAPEA kết hợp công nghệ bơm hiện đại tối ưu với các giải pháp tiết kiệm năng lượng bền vững, đặc biệt phù hợp với các nhu cầu sử dụng nước thường xuyên liên tục như công viên, khách sạn, nhà hàng, hoặc các khu vực xa nguồn điện lưới.

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho giải pháp bơm NLMT CHEAPEA phần nào cao hơn so với các giải pháp dùng điện lưới hoặc nhiên liệu truyền thống do phải đầu tư thêm tấm pin quang điện và ắc-quy dự trữ, tuy nhiên về mặt dài hạn thì mức độ tiết kiệm của giải pháp này không hệ thống nào có thể so sánh nổi. Các khoản tiết kiệm đến từ:

  • Chi phí tiền điện hay dầu diesel bằng không
  • Chi phí vận hành giảm
  • Chi phí lắp đặt thấp
  • Chi phí bảo trì gần như bằng không

Nếu so với các giải pháp bơm truyền thống bằng dầu diesel, thời gian hoàn vốn của giải pháp bơm NLMT CHEAPEA ở mức lý tưởng, chỉ còn chưa đầy 2-3 năm.

Biểu đồ so sánh chi phí vận hành bơm NLMT và bơm dầu. Đường màu đỏ là bơm chạy dầu, đường màu xanh là bơm NLMT. Chi phí vận hành tính trên mỗi khối nước của bơm NLMT giảm dần theo thời gian.

DỄ DÀNG LỰA CHỌN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP

Lựa chọn đúng kích cỡ giải pháp vừa vặn với nhu cầu sử dụng ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư.

Hãy gửi cho chúng tôi những thông số đầu vào bao gồm: cao độ bơm (head), nhu cầu sử dụng nước mỗi ngày, và địa điểm lắp đặt. Chỉ cần như thế, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn nên lựa chọn giải pháp nào.

Với những yêu cầu đặc thù và cao cấp hơn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có sự tư vấn chính xác nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHEAPEA