CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

(“CÁC ĐIỀU KHOẢN”)

 1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

1.1. Website www.CHEAPEA.vn, được điều hành bởi CHEAPEA (Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Cheapea), một Công ty hoạt động hợp pháp theo Luật pháp Việt Nam, đã đăng ký với Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cấp ngày 01 tháng 07 năm 2016, có Địa chỉ trụ sở chính tại số 17 đường Lavender, Melosa Garden, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam, và Mã số thuế 0313890417.

1.2. CHEAPEA là đơn vị bán hàng, hoặc là đơn vị trung gian thực hiện mua hộ và vận chuyển hộ hàng hóa cho bạn, cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng.

1.3. Tổng thời gian đặt hàng thường trong vòng 5-7 ngày (không bao gồm ngày nghỉ, ngày Lễ), kể từ ngày bạn đặt cọc và CHEAPEA gửi thông báo xác nhận đơn hàng. Thời gian giao hàng chính xác sẽ được chúng tôi thông báo khi hàng hóa được giao cho đơn vị vận chuyển.

1.4. Người mua hiểu rõ các quyền, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt hàng tại CHEAPEA. Tất cả các giao dịch qua CHEAPEA được hiểu mặc định là khách hàng đã đọc, đã hiểu và cam kết với Các Điều Khoản mua hàng này.

1.5. Các Điều Khoản này (và tất cả các nghĩa vụ ngoài hợp đồng phát sinh từ hoặc kết nối với chúng) sẽ được điều chỉnh và giải thích theo luật pháp Việt Nam.

1.6. Chúng tôi có quyền sửa đổi Các Điều Khoản này bất cứ lúc nào. Tất cả các sửa đổi cho Các Điều Khoản này sẽ được đăng trực tuyến và thông báo với cơ quan quản lý Nhà nước Việt Nam. Việc tiếp tục sử dụng Website của bạn sẽ được coi là chấp nhận Điều khoản mới.

 1. WEBSITE

2.1. Website này, cùng với các tài liệu khác được đề cập trên đó, quy định các điều khoản và điều kiện (Các Điều Khoản) khi bạn sử dụng Website của chúng tôi: www.CHEAPEA.vn (Website hay Trang Web) dù với tư cách là khách thăm hay người dùng đã đăng ký. Vui lòng đọc các Các Điều Khoản này một cách cẩn thận trước khi đặt mua bất kỳ Sản phẩm nào từ Website. Bằng cách sử dụng Website, bạn xác nhận rằng bạn chấp nhận và tuân theo Các Điều Khoản này.

2.2. Bên cạnh Website, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua e-mail tại địa chỉ support@CHEAPEA.vn và qua đường dây hotline +84 949.172016.

2.3. Chúng tôi có quyền thay đổi Các Điều Khoản này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo cho bạn bằng cách đăng các thay đổi trực tuyến. Bạn có trách nhiệm thường xuyên xem xét thông tin được đăng trực tuyến để nhận được thông báo kịp thời về những thay đổi đó. Việc bạn tiếp tục sử dụng Website sau khi các thay đổi được đăng sẽ đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận Các Điều Khoản được sửa đổi.

2.4. Để sử dụng Website, bạn phải đủ 18 tuổi trở lên và có thẻ ngân hàng hợp lệ do ngân hàng cấp.

2.5. Bạn chịu trách nhiệm cho tất cả quyền truy cập vào Website thông qua kết nối Internet của bạn cũng như việc cung cấp Các Điều Khoản này đến các đối tượng tương tự như bạn.

2.6. Bạn không được sử dụng Website, hoặc giới thiệu cho người dùng khác của Website theo bất kỳ cách nào dưới đây:

 1. a) Vi phạm bất kỳ luật, quy chế, quy định hoặc văn bản dưới luật nào trong hệ thống luật pháp Việt Nam;
 2. b) Là hành vi lừa đảo, tội phạm hoặc bất hợp pháp;
 3. c) Không chính xác hoặc lỗi thời;
 4. d) Có thể được xem là tục tĩu, không đứng đắn, khiêu dâm, thô tục, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, phân biệt đối xử, xúc phạm, gây hại, quấy rối, đe dọa, độc hại, lạm dụng, hận thù, nói xấu hoặc vì mục đích chính trị;
 5. e) Mạo danh bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác hoặc xuyên tạc mối quan hệ với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào;
 6. f) Có thể vi phạm hoặc vi phạm bản quyền hoặc bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào (bao gồm nhưng không giới hạn bản quyền, thương quyền) hoặc quyền riêng tư hoặc các quyền khác của chúng tôi hoặc bất kỳ bên thứ ba nào;
 7. g) Có thể trái với lợi ích của chúng tôi;
 8. h) Trái với bất kỳ quy tắc hoặc yêu cầu cụ thể nào mà chúng tôi quy định trên Website liên quan đến một phần cụ thể của Website hoặc Website nói chung; hoặc là liên quan đến việc bạn sử dụng, chuyển giao hoặc lan truyền bất kỳ vi-rút, email không được yêu cầu, trojan, cửa bẫy (trap doors), cửa sau (back doors), easter eggs, sâu, bom hẹn giờ, cancel bots, hoặc phần mềm lập trình máy tính định kỳ nhằm mục đích gây thiệt hại, can thiệp một cách bất ngờ hoặc chiếm đoạt bất kỳ hệ thống, dữ liệu hoặc thông tin cá nhân.

2.7. Bạn đồng ý trao cho chúng tôi những quyền không thể hủy ngang, miễn phí bản quyền, có thể chuyển nhượng, có thể cấp phép để sử dụng bất kỳ tài liệu nào bạn gửi cho chúng tôi hoặc đăng lên Website cho mục đích sử dụng Website hoặc để tiếp thị nói chung dịch vụ của chúng tôi trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

2.8. Bình luận (comment) và các tài liệu khác của bên thứ ba được đăng trên Website này không nhằm mục đích đưa ra lời khuyên về việc nên dựa vào thông tin đó. Do đó, chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm phát sinh từ các thông tin đó bởi khách truy cập vào Website.

2.9. Bạn đồng ý tuân thủ mọi lúc mọi nơi bản hướng dẫn sử dụng Website mà chúng tôi đã đăng tải.

 1. ĐĂNG KÝ VÀ ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

3.1. Nếu bạn muốn gửi đơn đặt hàng đến Website để mua một trong những sản phẩm được tìm kiếm và liệt kê trên Website, bạn sẽ cần hoặc không cần phải đăng ký tài khoản trên Website (Tài khoản) để bạn có thể truy cập trên Website thông qua Tài khoản của mình. Để đăng ký, bạn cần cung cấp cho chúng tôi tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và một số thông tin cá nhân khác theo mẫu định sẵn. Xem Chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm chi tiết về điều này.

3.2. Khi bạn đã đăng ký với Website, bạn sẽ được yêu cầu tạo tên người dùng (username) và mật khẩu (password) cho Tài khoản của bạn. Bạn phải giữ bí mật mật khẩu và thông báo ngay cho chúng tôi nếu bất kỳ bên thứ ba trái phép nào biết về mật khẩu đó hoặc nếu có bất kỳ việc sử dụng trái phép địa chỉ email hoặc Tài khoản của bạn hoặc bất kỳ vi phạm bảo mật nào bạn biết. Nếu không thông báo cho chúng tôi, có nghĩa rằng bạn đồng ý với bên thứ ba sử dụng tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn cho các mục đích sử dụng Tài khoản của bạn. Xin lưu ý rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bạn không duy trì tính bảo mật đối với mật khẩu của mình.

3.3. Bạn phải đăng ký bằng một số điện thoại và địa chỉ email cá nhân hợp lệ mà bạn truy cập thường xuyên, để email quản trị có thể được gửi cho bạn. Bất kỳ tài khoản nào đã được đăng ký với địa chỉ email của người khác hoặc có địa chỉ email tạm thời có thể bị đóng mà không cần thông báo trước. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác thực Tài khoản khi đăng ký hoặc nếu chúng tôi xác định được rằng bạn đã sử dụng địa chỉ email không hợp lệ.

3.4. Khi bạn đăng ký Tài khoản và bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào Tài khoản của mình sau đó, bạn có tùy chọn đăng ký để nhận và từ chối nhận email thông tin (như bản tin, thông tin về ưu đãi, khuyến mãi v.v.). Bạn có thể hủy đăng ký email thông tin đó bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào Tài khoản của bạn.

3.5. Mặc dù chúng tôi lưu thông tin liên quan đến bất kỳ đơn đặt hàng nào bạn gửi đến Website để mua một trong những sản phẩm được liệt kê trên Website, bạn sẽ không thể truy xuất trực tiếp thông tin này vì lý do bảo mật. Bạn chỉ có thể truy cập thông tin này bằng cách đăng nhập vào Tài khoản của bạn. Bạn sẽ có thể xem thông tin liên quan đến các đơn đặt hàng đã hoàn thành, đã mở, quản lý và lưu thông tin địa chỉ, mọi chi tiết thanh toán và bất kỳ bản tin nào mà bạn đã đăng ký.

 1. ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

4.1. Trước khi đặt hàng, chúng tôi khuyến nghị bạn nên đăng ký tài khoản theo Khoản 3.

4.2. Chúng tôi xử lý thông tin của bạn theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. Bằng cách sử dụng Website, bạn đồng ý với việc xử lý như vậy và đảm bảo rằng tất cả dữ liệu do bạn cung cấp là chính xác.

4.3. Khi bạn đã chọn Sản phẩm mà bạn muốn đặt hàng, tiếp theo thông tin đặt hàng sẽ hiển thị trên Website hoặc/và bạn nhận thông báo qua email các khoản thuế phí bạn phải trả bao gồm Thuế giá trị gia tăng (VAT) và mọi khoản phí giao hàng áp dụng. Trừ khi có quy định khác trên Website, tất cả các chi phí đều được tính bằng đồng Việt Nam (VNĐ).

4.4. Trách nhiệm của bạn đối với Đơn hàng:

 1. a) Bạn có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng được niêm yết trên Website.
 2. b) Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ,.v.v. của hàng hóa trước khi đặt hàng.
 3. c) Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phục vụ cho mục đích sử dụng.
 4. d) Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Website thuộc về Người bán. Bạn cần đọc kỹ nội dung mô tả của sản phẩm trước khi quyết định đặt hàng.
 5. e) Không đặt mua các sản phẩm có tính chất phản động, bạo lực, đồi trụy, không phù hợp với thuần phòng mỹ tục Việt Nam và các sản phẩm pháp luật cấm sử dụng, lưu trữ, lưu hành.
 6. f) Đồng ý đứng tên trên tờ khai nhập khẩu sản phẩm và ủy thác cho Người bán thay mặt làm các thủ tục nhập khẩu sản phẩm vào Việt Nam.

4.5. Trách nhiệm của Cheapea đối với Đơn hàng:

 1. a) Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin chất lượng những mặt hàng đăng trên Website đúng như mô tả. Đối với các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của bạn, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển.
 2. b) Chúng tôi tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt bạn khiếu nại, xử lý tranh chấp với Nhà sản xuất khi bạn nhận được hàng hóa không đúng như mô tả.
 3. c) Chúng tôi cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.

4.6. Bạn sẽ đặt cọc cho Sản phẩm tại thời điểm đặt hàng bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán theo bất kỳ phương thức nào mà chúng tôi đã xác định là chấp nhận được đối với chúng tôi, nhưng trong mọi trường hợp, đơn hàng chỉ được chấp nhận sau khi chúng tôi nhận được tiền một cách rõ ràng. Tùy theo Sản phẩm, giá trị khoản đặt cọc tương đương 10-30% giá trị cuối cùng của Sản phẩm về đến địa chỉ của bạn. Phần giá trị còn lại sẽ được bạn thanh toán cho chúng tôi khi có thông báo hàng đã về đến địa chỉ của bạn thông qua chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt lúc nhận hàng (COD).

4.7. Bạn cam kết rằng tất cả các thông tin chi tiết bạn cung cấp cho chúng tôi cho mục đích mua Sản phẩm là chính xác, rằng phương thức thanh toán khác mà bạn sử dụng là của riêng bạn và có đủ tiền để thanh toán chi phí của Sản phẩm.

4.8. Chúng tôi không có nghĩa vụ phải cung cấp Sản phẩm cho bạn cho đến khi chúng tôi chấp nhận Đơn đặt hàng của bạn. Việc chấp nhận sẽ được thực hiện khi chúng tôi xác nhận Đơn đặt hàng của bạn trên Website và/hoặc qua email cho bạn, dưới dạng một tài liệu gọi là “Xác nhận đơn hàng”, trong đó ghi rõ rằng chúng tôi đã chấp nhận Đơn đặt hàng của bạn. Trong phần Xác nhận đó, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn số tham chiếu Đơn hàng và chi tiết về Sản phẩm bạn đã đặt hàng. Chúng tôi có thể từ chối chấp nhận Đơn đặt hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì, bao gồm cả việc không có nguồn cung cấp hoặc chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một Sản phẩm thay thế (trong trường hợp chúng tôi có thể yêu cầu bạn gửi lại Đơn đặt hàng).

4.9. Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn đã sai sót với Đơn đặt hàng của mình sau khi bạn đã đặt nó trên Website, vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng theo địa chỉ support@cheapea.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa để điều chỉnh đơn hàng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo chắc chắn rằng chúng tôi có thể sửa đổi toàn bộ Đơn đặt hàng theo yêu cầu của bạn.

4.10. Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo rằng giá Sản phẩm cung cấp cho bạn từ ban đầu là chính xác, nhưng giá trị Đơn hàng của bạn sẽ cần được chúng tôi xác nhận như là một phần trong quy trình chấp nhận của chúng tôi. Nếu giá của Đơn hàng thay đổi trước khi chúng tôi chấp nhận Đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn tiếp tục với giá đã sửa đổi hay không.

4.11. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những Sản phẩm mà chúng tôi đã xác nhận trong Xác nhận Đặt hàng. Chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ cung cấp bất kỳ Sản phẩm nào khác có thể là một phần của Đơn đặt hàng của bạn cho đến khi chúng tôi đã gửi Xác nhận đơn hàng liên quan đến các Sản phẩm đó.

4.12. Chúng tôi sẽ thông qua Website và email để cập nhật thông tin cho bạn về tiến trình của Đơn hàng từ khi đặt hàng cho đến khi hoàn thành.

 1. PHIẾU KHUYẾN MÃI, PHIẾU QUÀ TẶNG

5.1. Phiếu (Voucher) khuyến mãi và Phiếu (Voucher) quà tặng, dưới dạng mã, được chúng tôi phát hành trong các chương trình khuyến mãi nhất định. Phiếu quà tặng được dùng để cộng thêm ưu đãi khi bạn mua Sản phẩm trên Website.

5.2. Phiếu quà tặng được dùng để cộng thêm ưu đãi khi bạn mua Sản phẩm trên Website.

5.3. Chúng tôi sẽ gửi email phiếu quà tặng và phiếu khuyến mãi cho bạn. Theo khoản 3.3, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi trong địa chỉ email của người nhận. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc mất, trộm cắp hoặc không đủ điều kiện nhận phiếu quà tặng hoặc khuyến mãi.

5.4. Điều kiện để mua lại Phiếu khuyến mãi

 1. a) Phiếu khuyến mãi chỉ có giá trị trong khoảng thời gian được chỉ định trên đó, chỉ có thể được đổi một lần và không thể được sử dụng cùng với các chứng từ khuyến mại khác.
 2. b) Nếu bạn đặt Đơn hàng cho một Sản phẩm thấp hơn giá trị của phiếu khuyến mãi, sẽ không có khoản hoàn trả hoặc tín dụng còn lại nào được trả lại cho bạn;
 3. c) Tín dụng của một Phiếu khuyến mãi không tích lũy lãi cũng như không có giá trị tiền mặt;
 4. d) Nếu tín dụng từ Phiếu khuyến mãi của bạn không đủ cho Đơn hàng bạn muốn thực hiện, bạn có thể bù thêm thông qua các phương thức thanh toán.

5.5. Điều kiện để đổi phiếu quà tặng

 1. a) Bạn có thể mua phiếu quà tặng để bạn hoặc các Khách hàng khác sử dụng trên Website. Phiếu quà tặng sẽ được gửi qua email;
 2. b) Phiếu quà tặng không thể được sử dụng để mua thêm phiếu quà tặng. Phiếu quà tặng chỉ có thể được mua thông qua ví điện tử hoặc bằng tiền mặt tại Văn phòng của chúng tôi;
 3. c) Tín dụng của phiếu quà tặng không tích lũy lãi cũng như không có giá trị tiền mặt;
 4. d) Đơn đặt hàng cho phiếu quà tặng của bạn có thể bị hủy bằng cách liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0949.17.2016 bất cứ lúc nào trước khi phiếu quà tặng đã được đổi. Một phiếu quà tặng được coi là đã được đổi nếu nó đã được sử dụng làm khoản thanh toán trong việc đặt hàng;
 5. e) Nếu tín dụng của phiếu quà tặng không đủ cho Đơn hàng bạn muốn thực hiện, bạn có thể bù thêm thông qua các phương thức thanh toán;
 6. f) Bạn có thể sử dụng nhiều phiếu quà tặng như bạn muốn để thanh toán cho Đơn hàng và phiếu quà tặng có thể được sử dụng cùng với một phiếu khuyến mãi cho mỗi Đơn hàng.
 7. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

6.1. Điều khoản 6 này chiếm ưu thế và được xem xét trước nhất so với tất cả các điều khoản khác, trong đó nêu ra toàn bộ giới hạn trách nhiệm pháp lý của chúng tôi và các biện pháp khắc phục của bạn.

6.2. Trong phạm vi được pháp luật cho phép, tổng số trách nhiệm pháp lý của chúng tôi đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào trong mọi trường hợp sẽ không vượt quá 110% tổng số tiền mà bạn đã trả cho chúng tôi trước bất kỳ nguyên nhân nào của hành động phát sinh trong vòng 12 tháng.

6.3. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến việc bạn sử dụng hoặc không thể sử dụng hoặc trì hoãn sử dụng Website dẫn đến bất kỳ các kết quả sau: (a) tổn thất, thiệt hại, phát sinh chi phí trực tiếp hoặc chi phí gián tiếp hoặc hậu quả từ đó gây ra; (b) mất lợi nhuận thực tế hoặc dự kiến; (c) mất hợp đồng; (d) mất việc sử dụng tiền; (e) mất khoản tiết kiệm dự kiến; (f) mất doanh thu; (g) mất thiện chí; (h) mất danh tiếng; (i) mất công việc kinh doanh; (j) mất thời gian hoạt động; (k) mất cơ hội; hoặc (l) mất hoặc hư hỏng dữ liệu; cho dù những tổn thất đó có thể được thấy trước một cách hợp lý hay chúng tôi đã được thông báo về khả năng bạn phải chịu những tổn thất đó. Từ khoản mục (b) đến (l) được áp dụng cho dù tổn thất đó là trực tiếp hoặc gián tiếp.

 1. BẤT KHẢ KHÁNG

7.1. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vi phạm, cản trở hoặc chậm trễ trong việc thực hiện Hợp đồng do bất kỳ nguyên nhân nào ngoài tầm kiểm soát hợp lý của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ thảm họa tự nhiên và sự cố không thể tránh khỏi, hành động của bên thứ ba (bao gồm không giới hạn tin tặc, nhà cung cấp, chính phủ, chính quyền, siêu quốc gia hoặc chính quyền địa phương), nổi dậy, bạo loạn, bạo loạn dân sự, chiến tranh, chiến sự, hoạt động chiến tranh, tình trạng khẩn cấp quốc gia, khủng bố, cướp biển, bắt giữ, giam giữ cá nhận hoặc giam giữ bất kỳ cơ quan có thẩm quyền, đình công, dịch bệnh, hỏa hoạn, nổ, bão, lũ lụt, hạn hán, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, động đất, thiên tai, tai nạn, sự cố cơ học, sự cố phần mềm của bên thứ ba, sự cố tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông hoặc Internet), thiếu hoặc không có khả năng để có được vật tư, vật liệu, thiết bị hoặc phương tiện vận chuyển (“Sự kiện bất khả kháng”), bất kể trong mọi hoàn cảnh mà Sự kiện bất khả kháng có thể được dự báo trước.

 1. TÍNH SẴN SÀNG, BẢO MẬT VÀ CHÍNH XÁC CỦA WEBSITE

8.1. Mặc dù chúng tôi luôn nỗ lực để Website khả dụng 24 giờ mỗi ngày, nhưng chúng tôi không thể chịu trách nhiệm nếu vì bất kỳ lý do nào đó khiến Website không khả dụng cho bất kỳ lúc nào hoặc trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Chúng tôi không đảm bảo rằng quyền truy cập của bạn vào Website sẽ không bị gián đoạn, kịp thời hoặc không có lỗi. Do tính chất của Internet, điều này không thể được đảm bảo. Ngoài ra, có những thời gian chúng tôi có thể cần phải tiến hành sửa chữa, bảo trì hoặc phát hành thêm các chức năng mới.

8.2. Truy cập vào Website có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn bị đình chỉ hoặc rút quyền bởi chúng tôi hoặc bởi cá nhân bạn hoặc tất cả người dùng bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước. Chúng tôi cũng có thể áp đặt các hạn chế về thời lượng và cách sử dụng của bất kỳ phần nào của Website vì bất kỳ lý do nào. Trong trường hợp chúng tôi áp đặt các hạn chế đối với cá nhân bạn, bạn không được cố gắng sử dụng Website dưới bất kỳ tên hoặc người dùng nào khác.

8.3. Chúng tôi không đảm bảo rằng Website sẽ tương thích với tất cả phần cứng và phần mềm mà bạn sử dụng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về thiệt hại, hoặc vi-rút hoặc mã độc có thể ảnh hưởng đến mọi thiết bị máy tính, phần mềm, dữ liệu hoặc tài sản khác do bạn truy cập hoặc sử dụng Website hoặc nhận bất kỳ tài liệu nào hoặc vì bạn truy cập sử dụng Website. Chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm về hành động của bên thứ ba.

8.4. Chúng tôi có thể thay đổi hoặc cập nhật Website và bất cứ điều gì được mô tả trong đó mà không cần thông báo cho bạn.

8.5. Mặc dù chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin và tài liệu trên Website là chính xác, nhưng không có bất cứ bảo đảm hay diễn giải, rõ ràng hay ngụ ý nào được đưa ra rằng chúng hoàn chỉnh, chính xác, cập nhật, phù hợp cho một mục đích cụ thể và trong phạm vi được pháp luật cho phép, chúng tôi không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ nghĩa vụ nào mà chúng tôi có thể có theo bất kỳ hợp đồng nào giữa chúng tôi với bạn để cung cấp cho bạn các dịch vụ, bao gồm mọi nghĩa vụ mà chúng tôi có thể có trong hợp đồng đó để cung cấp cho bạn thông tin và lời khuyên chính xác, và chúng tôi có thể thực hiện thông qua một phần an toàn của Website dành cho những người sử dụng mật khẩu phù hợp.

8.6. Tài liệu có trên Website chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và nó sẽ không làm phát sinh bất kỳ cam kết hoặc nghĩa vụ nào của chúng tôi. Mọi thông tin trên Website sẽ không cấu thành nên bất kỳ phần nào của bản chào giá hoặc hợp đồng.

 1. THƯƠNG HIỆU VÀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

9.1. TÊN và LOGO của CHEAPEA và tất cả các tên, nhãn hiệu thiết kế và khẩu hiệu liên quan là thương hiệu hoặc dấu hiệu dịch vụ của chúng tôi.

9.2. Chúng tôi là chủ sở hữu của tất cả các tài liệu: hình minh họa, hình ảnh, chuỗi video hoặc âm thanh hoặc bất kỳ đồ họa nào được công bố trên Website của chúng tôi. Những tác phẩm được bảo vệ bởi luật bản quyền và điều ước quốc tế trên toàn thế giới. Tất cả các quyền như vậy được bảo lưu và không được sử dụng mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của chúng tôi.

9.3. Bạn không được sử dụng bất kỳ phần nào của tài liệu trên Website cho mục đích thương mại mà không có giấy phép để làm như vậy từ chúng tôi hoặc từ người cấp phép của chúng tôi.

 1. WEBSITE CỦA BÊN THỨ BA

10.1. Chúng tôi không kiểm soát và không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ website nào có liên kết từ Website (trừ khi chúng tôi là nhà cung cấp các Website được liên kết đó). Các liên kết như vậy được cung cấp trên Website vì sự tiện lợi cho bạn mà không có bảo đảm, rõ ràng hay ngụ ý, cho các thông tin được cung cấp trong đó. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ sự chứng thực hay khuyến nghị nào của bất kỳ website bên thứ ba nào mà Website cung cấp một liên kết.

10.2. Bạn không được, nếu không có sự cho phép của chúng tôi, đóng khung bất kỳ phần nào của Website lên website của riêng bạn hoặc của người khác.

 1. LUẬT PHÁP VIỆT NAM

11.1. Các Điều Khoản này và việc bạn sử dụng Website (và tất cả các mối quan hệ ngoài hợp đồng phát sinh từ hoặc kết nối với nó hoặc chúng) sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp Việt Nam. Bạn có quyền nộp đơn lên các cấp Tòa án Việt Nam để giải quyết mọi tranh chấp có thể phát sinh theo Điều khoản này./.

5/5 - (1 bình chọn)