NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Hệ thống tấm pin qua tủ biến tần điều khiển trực tiếp bơm AC cần dùng ắc quy lưu trữ (có thể lắp thêm để dự phòng – tùy model). Công nghệ sạc MPPT tiên tiến tối ưu sản lượng điện đầu vào. Biến tần đã tích hợp tính năng bảo vệ mô tơ quá dòng, quá áp. Hệ thống vận hành tự động, tự tắt khi bơm không có nước, tự tắt khi bể đầy (nếu dùng bể chứa).

Dòng điện từ PIN mặt trời chạy qua bộ điều khiển sạc đến Acquy, dòng điện từ Acquy đi ra là dòng 1 chiều DC.

Do đó, với các máy bơm nước truyền thống cần sử dụng dòng điện xoay chiều thì phải lắp thêm bộ biến tần Inverter để biến dòng một chiều DC thành dòng điện xoay chiều AC.

THIẾT BỊ THÀNH PHẦN

TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

inverter

BỘ INVERTER

bom_tuoi_tieu_hange1_1024

BƠM

HỆ THỐNG BƠM NƯỚC MẶT TRỜI –
ĐẦU TƯ MỘT LẦN CHO LỢI ÍCH DÀI LÂU

icon-1

CHỦ ĐỘNG NGUỒN ĐIỆN

Từ nay không còn phải phụ thuộc vào nguồn điện lưới hay máy phát điện nữa, chỉ cần có nắng là đã có thể chủ động được nguồn điện tưới nước. Ban ngày, khi có nắng, người vận hành chủ động tưới nước. Ban đêm, nếu gắn thêm hệ ắc-quy lưu trữ, nguồn phát ra từ đó sẽ giúp cho hoạt động bơm tưới không bị gián đoạn.

icon-2

THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Bạn sẽ không còn tồn nhiều chi phí và nhân công cho việc vận hành máy nổ, không còn bị độc hại hay gây ô nhiễm môi trường. Tất cả chỉ là việc bật tắt nút, đảm bảo sức khỏe cho người vận hành.

Với việc không sử dụng nhiên liệu để tạo ra điện, giải pháp này làm giảm đáng kể lượng khí thải CO2 ra môi trường. Không khí nhờ đó ngày càng trong lành hơn.

icon-3

GIẢM CHI PHÍ – TĂNG NĂNG SUẤT

Chỉ cần khoản đầu tư ban đầu, còn những năm về sau thì việc tưới tiêu đã trở nên miễn phí về điện và dầu, nhờ đó giảm bớt rất nhiều chi phí sản xuất, nâng cao năng suất lao động, từ đó tăng cao thu nhập cho người nông dân.

Hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ, giúp giảm bớt hẳn thời gian bảo trì bảo dưỡng máy móc.

icon-4

ĐẠT TIÊU CHUẨN XANH TRONG SẢN XUẤT

Hướng đến nền nông nghiệp sạch, đạt chuẩn xanh (VietGAP) để tăng nhanh doanh số đầu ra, chính giải pháp bơm nước NLMT này đã hỗ trợ rất nhiều cho quá trình đó. Cũng thông qua quá trình này, hộ nông dân sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ chính sách ưu đãi của nhà nước. “Một mũi tên trúng nhiều đích”.

VÌ SAO CHỌN CHEAPEA

Thành lập năm 2016, CHEAPEA hiện là một trong những công ty dẫn đầu ngành bơm nước năng lượng mặt trời tại Việt Nam, nổi bật với năng lực chuyên môn, đội ngũ tận tình, trách nhiệm và uy tín.

PngItem_4950912

Tập trung vào năng lượng mặt trời ngay từ đầu, với năng lực cốt lãi về lĩnh vực tưới tiêu, thực hiện hàng chục dự án khắp mọi khu vực, nên có độ chuyên sâu và khả năng phủ rộng.

PngItem_4950912

Thiết bị chất lượng cao (bơm chính hãng, cell pin mặt trời hạng A, inverter hiệu suất cao 96 – 97%) của các công ty lớn trên thế giới giúp cho chất lượng dự án luôn vượt trội.

PngItem_4950912

Chuẩn chỉnh trong mọi hoạt động tư vấn, thiết kế, thi công, hướng đến chất lượng và tính thẩm mỹ, cho thời gian sử dụng lâu dài của khách hàng bằng những chi tiết hoàn mỹ.

PngItem_4950912

Hoạt động hậu mãi sau bán hàng luôn được coi trọng, chất lượng bảo hành uy tín chính hãng, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ tạo sự gắn kết dài lâu.

Lựa chọn CHEAPEA, khách hàng hoàn toàn yên tâm về hỗ trợ kỹ thuật, chất lượng công trình, chế độ bảo hành, và tất cả những vấn đề khác mà chúng tôi có thể giúp.

TIN TỨC MỚI NHẤT

————

Đánh giá page này!