Chứng nhận Hợp Quy Camera Năng lượng mặt trời

Ngày 6/6/2022, Công ty Cheapea đã chính thức được cấp giấy chứng nhận hợp quy cho dòng sản phẩm Camera Năng lượng mặt trời mà Cheapea cung cấp. Điều này đánh dấu bước ngoặt rất lớn trong việc phân phối các dòng sản phẩm Camera năng lượng mặt trời chính hãng, tốt nhất đến với người sử dụng.

Chứng nhận hợp quy là gì?

chung-nhan-hop-quy-01

Hình 1: Giấy chứng nhận hợp quy Camera Năng lượng mặt trời của Cheapea

Chứng nhận hợp quy là hoạt động đánh giá và xác nhận chất lượng sản phẩm, hàng hóa phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật (chứng nhận hợp quy ). Đây là loại hình chứng nhận được thực hiện theo sự thỏa thuận của tổ chức, cá nhân có nhu cầu chứng nhận với tổ chức chứng nhận sự phù hợp (bên thứ ba).

Quy chuẩn dùng để chứng nhận hợp quy là quy chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.

Xem chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Hình 2: Kết quả đo lường, kiểm định sản phẩm Camera năng lượng mặt trời của Cheapea

Tại sao chứng nhận hợp quy cho Camera NLMT lại quan trọng?

Đối với Cheapea

Thông qua hoạt động đánh giá, Giấy chứng nhận sẽ giúp Cheapea không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Việc chứng nhận hợp quy sẽ là tăng chất lượng sản phẩm luôn được ổn định và nâng cao giúp Chúng tôi đẩy mạnh hơn nữa yêu cầu của quy chuẩn được sử dụng để đánh giá, chứng nhận. Vì vậy, Cheapea không phải đối diện với những rủi ro do bị thu hồi sản phẩm không phù hợp với chất lượng sản phẩm theo quy định và phải bồi thường thiệt hại cho người tiêu dùng.

∗ Chứng nhận hợp quy sẽ là văn bản chứng nhận cho Cheapea cung cấp các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng và các đối tác liên quan khi mua và sử dụng sản phẩm của Cheapea giúp Chúng tôi nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

∗ Chứng nhận hợp quy : Là một trong những văn bằng pháp lý làm nâng cao uy tín và hình ảnh của Cheapea trên thì trường trong nước và quốc tế do được bên thứ ba có thẩm quyền chứng nhận.

Đối với người tiêu dùng

Khi sử dụng những sản phẩm Camera Năng lượng mặt trời đã được chứng nhận hợp quy thì khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng các sản phẩm đảm bảo yêu cầu chất lượng, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo các điều kiện về kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn, được bảo vệ quyền lợi tránh những tổn thất do mua phải hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Đối với cơ quan quản lý nhà nước

Chứng nhận hợp quy giúp cho nhà nước thuận lợi trong việc quản lý các loại sản phẩm đang lưu hành trên thị trường nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ môi trường giúp nâng cao chất lượng của sản phẩm, hàng hóa nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển.

Xem chi tiết về sản phẩm Camera năng lượng mặt trời 4G của Cheapea TẠI ĐÂY


Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với CHEAPEA thông qua các địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

logoCÔNG TY TNHH TM&DV CHEAPEA
Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0949 17 2016
Fax: 0949 17 2016
Email: info@cheapea.vn
Website: https://cheapea.vn

Theo dõi Cheapea tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận