Lô hàng cuối năm nhập về có một công suất bơm khá thú vị. Bơm phù hợp với những nhu cầu tưới tiêu diện tích nhỏ hoặc dùng trong bơm lọc hồ cá, bơm nước bằng năng lượng mặt trời.

Đồng bộ đi kèm với máy bao gồm:

– 01 Máy bơm năng lượng mặt trời 600W

– 01 Bộ điều khiển

– 01 bộ đầu nối ra và 01 bộ đầu nối vào

– Lục lăng để tháo mở

– Các phụ kiện khác đi kèm

Ưu điểm của MÁY BƠM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 600W:

– Gọn nhẹ, tiết kiệm năng lượng

– Máy chạy êm ái do cấu tạo động cơ điện là động cơ 1 chiều

– Sử dụng năng lượng mặt trời, không cần lắp điện lưới

Nhược điểm máy bơm năng lượng mặt trời 600W:

– Công suất nhỏ (600W) nên chỉ phù hợp sử dụng sinh hoạt gia đình hoặc tưới tiêu diện tích nhỏ

– Không phù hợp cho tưới tiêu các diện tích lớn

Các lưu ý khi sử dụng máy bơm năng lượng mặt trời 600W:

– Để máy bơm năng lượng mặt trời 600W hoạt động ổn định thì trong quá trình sử dụng người điều khiển phải có những kiến thức cơ bản về loại máy này.

– Trong quá trình lắp đặt: Phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn mà nhà sản xuất đã đề ra, nếu khó khăn hãy nhờ nhân viên kĩ thuật đơn vị mà bạn mua máy, họ sẽ giúp bạn lắp đặt máy một cách nhanh chóng cũng như đúng kĩ thuật nhất.

– Sau khi lắp đặt: nên kiểm tra cẩn thận chiều quay của cánh quạt. Nhiều người thường chủ quan bỏ qua giai đoạn này nên đôi khi xảy ra những sự cố không đáng có . – Nếu có thể, nên lắp đặt thêm một tủ điều khiển để bảo vệ động cơ của máy bơm một cách tốt nhất. Chính cách này sẽ giúp cho máy bơm có thể tránh được những rủi ro về điện.

– Tìm được một địa chỉ chuyên phân phối máy bơm năng lượng mặt trời 250W chính hãng và chất lượng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những sản phẩm vừa chất lượng lại được hỗ trợ về mặt kĩ thuật.


Mọi chi tiết về máy bơm năng lượng mặt trời 600W hoặc các dòng máy bơm khác, quý khách hàng hãy liên hệ với CHEAPEA thông qua các địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Chi tiết xin truy cập: www.cheapea.vn Hoặc liên hệ: Công ty TNHH TMDV Cheapea

Phone: 0949172016

Email: Duc.truong@cheapea.vn

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng bơm hỏa tiễn của Cheapea để đưa ra những lựa chọn phù hợp cho mục đích của mình nhé!

5/5 - (25 bình chọn)

     Lô hàng cuối năm nhập về có một công suất bơm khá thú vị. Bơm phù hợp với những nhu cầu tưới tiêu diện tích nhỏ hoặc dùng trong bơm lọc hồ cá, bơm nước bằng năng lượng mặt trời. Đồng bộ đi kèm với máy bao gồm: – 01 Máy bơm […]

Từ khóa: bơm 600W