NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Hệ thống tấm pin qua tủ biến tần điều khiển trực tiếp bơm hỏa tiễn DC (dãy điện áp DC từ 12VDC đến 300VDC, lưu lượng từ 3.5 m3/h đến 20 m3/h, cột áp từ 24 mét đến 220 mét – tùy model) không cần dùng ắc quy lưu trữ (có thể lắp thêm để dự phòng – tùy model). Công nghệ sạc MPPT tiên tiến tối ưu sản lượng điện đầu vào. Biến tần đã tích hợp tính năng bảo vệ mô tơ quá dòng, quá áp. Hệ thống vận hành tự động, tự tắt khi bơm không có nước, tự tắt khi bể đầy (nếu dùng bể chứa).

THIẾT BỊ THÀNH PHẦN

may-bom-nuoc-dung-nang-luong-mat-troi.png

BƠM HỎA TIỄN DC

bom_tuoi_tieu_hange1_1024

BƠM MẶT DC

TỦ BIẾN TẦN NLMT

he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-dung-cho-bom-nuoc-3-pha.png

HỆ THỐNG ĐIỆN NLMT 03 PHA

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO BƠM NƯỚC
ĐẦU TƯ MỘT LẦN CHO LỢI ÍCH LÂU DÀI

icon-1

CHỦ ĐỘNG NGUỒN NƯỚC BƠM TƯỚI

Điện mặt trời điều khiển trực tiếp máy bơm cung cấp năng lượng dồi dào cho hoạt động bơm tưới. Nhờ đó, người vận hành có thể chủ động nguồn nước tưới tiêu bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đây là giải pháp lý tưởng cho các trang trại trồng rau, cây ăn trái, cafe, cao su, điều, thanh long…

icon-2

KHÔNG TỐN CHI PHÍ NHIÊN LIỆU VÀ NHÂN CÔNG

Hệ thống vận hành tự động, yên tĩnh, không sử dụng nhiên liệu (xăng, dầu…) giá thành cao, gây ô nhiễm, độc hại nên rất thân thiên với môi trường và không tốn chi phí nhiên liệu, nhân công.

icon-3

GIẢM CHI PHÍ – TĂNG NĂNG SUẤT

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, trang trại có nguồn nước tưới ổn định, nông sản tăng năng suất, giảm chi phí nhiên liệu, nhờ đó thu nhập của nông dân cũng tăng lên đáng kể.

icon-4

ĐẠT TIÊU CHUẨN XANH TRONG SẢN XUẤT

Để sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh (VietGAP), nâng cao giá trị thương hiệu, nhiều doanh nghiệp, hộ nông dân đã ứng dụng điện mặt trời trong bơm tưới. Hệ thống giúp chủ đầu tư hoàn thiện mô hình sản xuất “nông nghiệp sạch” và nhận được nhiều chính sách hỗ trợ phát triển của nhà nước.

CÀNG NẮNG TO

CÀNG NHIỀU NƯỚC

Hệ thống điện mặt trời cho bơm nước cung cấp nguồn điện sạch để phục vụ hoạt động bơm tưới cây trồng. Hệ thống tận dụng nguồn điện từ mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước. Nước được bơm từ sông, suối, ao, hồ, giếng để tưới cho cây trồng hoặc được dự trữ vào các hồ chứa để sẵn sàng cho việc tưới tiêu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
image-asset

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH

Dựa vào diện tích, quy mô của nông trại mà chủ đầu tư có thể lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho bơm nước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng:

3kW

Quy mô hệ thống

720 m3

lưu lượng bơm nước/ tháng

317 kg

Giảm phát thải CO2/ tháng

167 cây

tương đương được trồng

he-thong-dien-mat-troi-cho-bom-nuoc-h21110

VÌ SAO CHỌN CHEAPEA

Thành lập năm 2016, CHEAPEA hiện là một trong những công ty dẫn đầu ngành bơm nước năng lượng mặt trời tại Việt Nam, nổi bật với năng lực chuyên môn, đội ngũ tận tình, trách nhiệm và uy tín.

PngItem_4950912

Tập trung vào năng lượng mặt trời ngay từ đầu, với năng lực cốt lãi về lĩnh vực tưới tiêu, thực hiện hàng chục dự án khắp mọi khu vực, nên có độ chuyên sâu và khả năng phủ rộng.

PngItem_4950912

Thiết bị chất lượng cao (bơm chính hãng, cell pin mặt trời hạng A, inverter hiệu suất cao 96 – 97%) của các công ty lớn trên thế giới giúp cho chất lượng dự án luôn vượt trội.

PngItem_4950912

Chuẩn chỉnh trong mọi hoạt động tư vấn, thiết kế, thi công, hướng đến chất lượng và tính thẩm mỹ, cho thời gian sử dụng lâu dài của khách hàng bằng những chi tiết hoàn mỹ.

PngItem_4950912

Hoạt động hậu mãi sau bán hàng luôn được coi trọng, chất lượng bảo hành uy tín chính hãng, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ tạo sự gắn kết dài lâu.

Lựa chọn CHEAPEA, khách hàng hoàn toàn yên tâm về hỗ trợ kỹ thuật, chất lượng công trình, chế độ bảo hành, và tất cả những vấn đề khác mà chúng tôi có thể giúp.

Đánh giá page này!