Pin AE | Dòng Pin Năng lượng mặt trời tốt nhất từ Đức

AE Solar là một trong những thương hiệu tiên phong với nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp tái tạo năng lượng. Nhà sản xuất tấm pin AE đến từ Đức.

pin-ae

Tại sao nên chọn Pin ae của AE Solar?

AE Solar Công ty TIER1 được sáng lập bởi Tiến sĩ Alexander Maier và các em của ông tại Königsbrunn, Đức. AE Solar là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003.

Được thúc đẩy bởi cả những đổi mới trong công nghệ và chiến lược thương hiệu hiệu quả, Pin AE Solar liên tục mở rộng chuỗi công nghiệp thượng nguồn và thực hiện thành công các dự án hạ nguồn. Thương hiệu pin AE Solar đồng nghĩa với các mô-đun quang điện chất lượng cao, chất lượng hàng đầu và có chuyên môn về đổi mới công nghệ PV, ứng dụng và phát triển hệ thống.

pin-ae-solar
Bản đồ đại lý, nhà máy Pin AE

Pin AE solar là nhà cung cấp vật liệu và thành phần cao cấp đồng thời là nhà phát triển dự án. Pin AE Solar có mạng lưới tiếp thị và bán hàng toàn cầu nhằm cung cấp năng lượng sạch cho người dùng cuối đồng thời quảng bá các giá trị thương hiệu cốt lõi với sự ổn định, bền bỉ và đáng tin cậy.

Nhờ những trụ cột này, sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng phù hợp với việc cung cấp sản phẩm, giảm chi phí điện năng (LCOE), và do đó tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI).

Ưu điểm của Pin AE

Là một trong những nhà sản xuất tấm pin AE Năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, Pin AE Solar mang tới những đẳng cấp riêng:

CHỊU NHIỆT

AE-Solar-1

Nhiệt độ điểm nóng thấp hơn 85 ° C. Thử nghiệm IEC61215 cho thấy rằng với một phần trăm không, một phần nhỏ và 100 phần trăm diện tích bóng mờ, các điểm nóng tương ứng sẽ không vượt quá 85 ° c, đây là điều kiện hoạt động tối đa cho tấm pin AE.

SỰ AN TOÀN

AE-Solar-2

Nhiệt độ giảm ngay lập tức, do đó loại bỏ nguy cơ vật liệu và đảm bảo an toàn hơn cho mô-đun, ngăn ngừa rủi ro hỏa hoạn do các điểm nóng gây ra.

CHẤT LƯỢNG ĐỨC

pin-ae-duc

Mô-đun quang điện của Pin AE Solar được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, dây chuyền robot tự động, công nghệ và tiêu chuẩn của Đức

BẢO ĐẢM HIỆU SUẤT

tam-pin-ae-solar-545wp

Các tấmPin AE Solar đảm bảo các yêu cầu đầu tư, bảo mật và bảo hành cao bằng cách cung cấp đảm bảo hiệu suất tuyến tính trong 30 năm và 12 năm bảo hành sản phẩm.

ĐỘ TIN CẬY

Điốt bỏ qua ngăn chặn các ô không khớp ở các khu vực bóng mờ. Nhiệt độ thấp hơn của các mô-đun không có điểm nóng sẽ loại bỏ nguyên nhân tiềm ẩn cho sự xuống cấp của tấm sau, do đó nâng cao độ tin cậy trong thời gian dài hơn.

LỢI NHUẬN CAO

Công nghệ mới này ngăn chặn sự sụt giảm tức thì trong đầu ra mô-đun, do đó tăng tỷ lệ hiệu suất lên đến 30% và quay trở lại cho tất cả các loại cài đặt.

HIỆU SUẤT DƯƠNG

Năng suất cao hơn do phân loại cộng từ 0 đến +5 Wp đảm bảo hiệu quả hệ thống cao và năng suất ổn định.

Pin AE được sản xuất tại đâu?

pin-ae-san-xuat-tai-duc-tho-nhi-ky-trung-quoc

Các tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar được sản xuất tại Đức trên dây chuyền tự động và robot thế hệ mới nhất.

Hệ thống tự động hóa giúp việc lắp ráp được thực hiện một cách chính xác, hạn chế tối đa những khiếm khuyết trên tấm pin.

Các dây chuyền được điều khiển bởi phần mềm tập trung và sử dụng robot, máy phát hiện – báo cáo sự cố trực tuyến. Ở các tòa nhà sản xuất đều có thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm, kiểm soát bụi để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm.

Theo thông tin từ nhà sản xuất này, sau mỗi giai đoạn lắp ráp, các chuyên gia, kỹ sư sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng để đảm bảo tất cả các sản phẩm bị khiếm khuyết bên trong sẽ không được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Các khiếm khuyết bên trong tấm pin bao gồm: đốm đen, vết nứt nhỏ, lỗi gia công, khe hở cell, lỗi góc, trầy xước, lệch trục… Quy trình sản xuất được kiểm tra, chứng nhận và phê duyệt bởi các tổ chức chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Thường xuyên cải tiến chất lượng sản phẩm và dây chuyền sản xuất

AE Solar cho biết thương hiệu này luôn liên tục cải tiến các dòng sản phẩm nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những công nghệ mới nhất trong chuỗi sản xuất hiện đại trên toàn thế giới.

Bộ phận R&D (Nghiên cứu và Phát triển) của họ luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến trong các sản phẩm pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, trước khi đến tay người tiêu dùng, tất cả các sản phẩm đều sẽ phải vượt qua các cuộc kiểm tra, bao gồm: kiểm tra nội bộ, kiểm tra của bên thứ ba và kiểm tra trong điều kiện thực tế.

Các sản phẩm của AE Solar được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thị trường ở phân khúc chất lượng cao. Đặc biệt, sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng sản phẩm giúp cho chi phí sản xuất điện qui dẫn (LCOE) thấp hơn trong khi lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn.

Các địa điểm khác trên thế giới sản xuất Pin AE

Ngoài nhà máy chuyên nghiên cứu và sản xuất đặt tại Đức thì hiện tại, Pin AE Solar còn có các nhà máy đặt tại Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc. Thông thường, các tấm pin ae tại Việt Nam sẽ được nhập từ Trung Quốc về để đảm bảo giá thành là tốt nhất và chất lượng vẫn không đổi.

ae-solar-nha-may

Các sản phẩm Pin AE Solar đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín về năng lượng, như:

 1. Giải thưởng SNEC 2017 PV Power Expo,
 2. Giải thưởng sáng tạo hàng đầu 2018 của Tạp chí PV (PV Magazine),
 3. Chung kết giải thưởng điện mặt trời Inter Solar 2019. Đặc biệt, năm 2020, thương hiệu này đã đạt Giải thưởng Construma 2020 (Construma Award 2020) nhờ phát triển thành công các module sử dụng công nghệ Smart Shading Resistant Hot-Spot Free. Công nghệ Smart Hot Spot Free giúp kiểm soát trạng thái hoạt động của tấm pin, chỉ tạm dừng hoạt động của cell bị hỏng hóc đột ngột, để các cell còn lại vẫn tiếp tục hoạt động (thông thường toàn bộ các cell trong tấm pin đều ngưng hoạt động khi 1 cell bất kỳ gặp sự cố), nhờ đó giúp tăng hiệu suất của tấm pin.

Ba đặc tính nổi trội chỉ có trong những pin năng lượng mặt trời AE (Đức)

3-dac-tinh-pin-ae

So sánh về tuổi đời với những công ty sừng sỏ trong điện năng lượng mặt trời thì AE khá trẻ nhưng nói về những đặc tính làm nên giá trị của pin mặt trời AE thì lại vượt trội hơn nhiều so với những công ty lâu đời

 • Vật liệu để sản xuất pin hoàn toàn là chất lượng top 1 nhờ vậy mà mỗi tấm pin của AE luôn có công suất cao hơn 5wp
 • Công nghệ sản xuất tế bào pin thông minh (Smart Hot Spot Free) nên khi 1 cell trong pin hỏng thì công nghệ trên tự điều chỉnh và chỉ ngưng hoạt động 1 cell đó mà không ảnh hưởng tới toàn bộ tấm pin. Ngoài ra công nghệ này còn hỗ trợ hiệu quả trong việc giảm nhiệt cho tấm pin nhờ vậy vào những ngày nắng cao điểm tấm pin cũng không bị quá nóng. Chính yếu tố này giúp gia tăng tuổi thọ cho tấm pin AE so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.
 • Thời gian bảo hành không phải là con số 10 năm là là 12 năm và thực tế độ bền của tấm pin qua khảo sát là 30 năm.

Những pin năng lượng mặt trời AE (Đức) đang “đứng TOP 1” trên thị trường

 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE 400M6-72mono
 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE 380M6-72mono
 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE M6-60 mono 60cell
 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M360M6-72
 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M370M6-72 mono
 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M350M6-72 mono
 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M340M6-72 mono

Vừa ra đời AE đã sớm khẳng định vị trí cũng như chất lượng của mình so với nhiều thương hiệu lâu đời và lớn, do vậy sản phẩm của AE cũng khá đa dạng đảm bảo “chiều lòng” của nhiều nhóm đối tượng khách hàng muốn sử dụng pin thương hiệu tốt nhưng mức giá không phải quá cao.

Câu hỏi thường gặp

1/ Có thể mua tấm Pin AE ở đâu?

Trả lời:

Nếu mua với số lượng lớn hàng MW hoặc cao hơn thì bạn nên liên hệ trực tiếp với hãng. Trong đó, có nhà sản xuất rất lớn được đặt tại Trung Quốc. Thủ tục để vận chuyển tấm pin AE về cũng đơn giản hơn nhiều so với bạn đặt hàng từ bên Đức.

Nếu bạn mua với số lượng không nhiều ( Dùng trong sinh hoạt gia đình ) thì có thể liên hệ với các đại lý độc quyền thương hiệu Pin AE Solar tại Việt Nam. Bạn cũng có thể liên hệ với Cheapea, Chúng tôi có thể thay mặt bạn để đặt hàng từ chính nhà sản xuất giúp bạn.

2/ Công ty sản xuất những loại Pin AE nào?

Trả lời:

– Tấm pin năng lượng mặt trời mono đơn tinh thể

– Tấm pin năng lượng mặt trời Poly đa tinh thế

– Tấm pin năng lượng mặt trời tế bào quang điện lớn large cell

– Tấm pin năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ Half-cut cells

– Pin mặt trời loại 2 lớp kính

– Tấm pin năng lượng mặt trời Bi-facial

– Tấm pin năng lượng mặt trời All black (Full black)

– Tấm pin năng lượng mặt trời Transparent back sheet

– Tấm pin năng lượng mặt trời Custom colored frames

– Tấm pin năng lượng mặt trời Special coated glass

3/ Cheapea có đặt hàng đầu nối năng lượng mặt trời MC4 không?

Trả lời:

– Chúng tôi có các mô hình (EXTREME, SUPREME) bằng cách sử dụng đầu nối năng lượng mặt trời St4ubli MC4 chính hãng.

– Bất kỳ cấu hình nào cũng có thể bao gồm cả các đầu nối năng lượng mặt trời Staubli MC4 chính hãng vào hóa đơn vật liệu nếu khách hàng đặt hàng.

4/ HSF là công nghệ gì của pin AE?

Trả lời:

– Công nghệ Shading Resistant Hot Spot Free sử dụng điốt đi kèm được tích hợp giữa mỗi tế bào quang điện của các tấm pin năng lượng mặt trời là sự đổi mới của AE Solar được trao tặng và làm nổi bật tại triển lãm Intersolar, tạp chí PV và SNEC.


Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với CHEAPEA thông qua các địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

logoCÔNG TY TNHH TM&DV CHEAPEA
Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0949 17 2016
Fax: 0949 17 2016
Email: info@cheapea.vn
Website: https://cheapea.vn

Theo dõi Cheapea tại:

4.9/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *