Pin năng lượng mặt trời Panasonic nên mua ở đâu?

Quá trình hình thành Pin mặt trời Panasonic  

Như chúng ta đã biết thì trên thị trường hiện nay các sản phẩm về năng lượng mặt trời rất đa dạng và đến từ nhiều nhà cung cấp lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm uy tín, chất lượng, mang đến tỉ lệ chuyển đổi cao cùng giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng.

Qua quá trình thực tiễn sử dụng, chúng tôi nhận ra những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm. Ngoài ra những tấm pin mặt trời Panasonic được áp dụng công nghệ HIT (Heterojunction with Intrinsic Thin-layer) tiên tiến nhất trên thế giới. Vì vậy sản phẩm giữ được công suất cực đại cao hơn khoảng 23% so với các sản phẩm thông thường.

Chưa kể đến sản phẩm pin mặt trời Panasonic còn được nghiên cứu và trải qua hàng loạt quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ cháy nổ, nhiệt độ, độ ẩm, sức chịu gió, độ bền… Kết quả thu được là những tấm pin luôn có độ bền và độ chịu với sự khắc nghiệt của thời tiết dẫn đầu thế giới.

Tấm pin năng lượng mặt trời Panasonic  với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, là một trong ba nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất trên thế giới. Tấm pin được kiểm tra nghiêm ngặt, yêu cầu đảm bảo hiệu suất giảm 2-25% hiệu suất <0,68%

Tấm Pin năng lượng mặt trời Panasonic Mono là dòng Pin tiêu chuẩn (Standard) được sản xuất bởi hãng Panasonic với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Solar, là một trong ba nhà cung cấp tấm pin mặt trời lớn nhất thế giới. Tấm Pin được kiểm định nghiêm ngặt, cam kết đảm bảo hiệu suất từ năm 2-25 hiệu xuất giảm <0.68%

Công nghệ Pin năng lượng mặt trời

Pin mặt trời là hệ thống làm việc tốt trong thời tiết lạnh. Trong thực tế, Pin năng lượng mặt trời tạo ra điện từ ánh sáng, không nhiệt. Nó sẽ sản xuất điện tốt hơn trong khu vực lạnh so với trong khu vực nóng với cùng một lượng ánh sáng mặt trời.

Pin mặt trời ngày càng trở nên kinh tế nếu phụ tải nhỏ và cách xa lưới điện. Nếu lưới điện không có sẵn để đáp ứng nhu cầu của một gia đình thì Pin năng lượng mặt trời thường là lựa chọn tốt nhất.

Vòng đời của một hệ thống Pin mặt trời phụ thuộc vào chất lượng của các tế bào năng lượng mặt trời. Với tấm pin năng lượng mặt trời xuất xứ từ Panasonic này được bảo đảm hiệu quả sản xuất điện vẫn đạt 80% công suất thiết kế tới 30 năm. Trên thực tế, hầu hết các pin mặt trời lắp đặt cách đây 20 năm về trước vẫn làm việc tốt cho đến nay. Khung của Tấm pin năng lượng mặt trời được chế tạo bằng chất liệu nhôm chắc chắn, không gỉ, không bị xỉn màu khi đặt dưới thời tiết nóng ẩm như Việt Nam

Ưu điểm của pin năng lượng mặt trời Panasonic

Sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín

Bảng điều khiển là 100% robot nên công suất đầu ra của sản phẩm rất cao, giúp tăng hiệu suất của pin.

Khung nhôm, sơn anode, chịu được tải trọng gió 5400 Pa.

Đầu nối T4 an toàn, không thấm nước và là ổ bi chèn xuyên tâm tuyệt vời.

Hộp đấu dây được bảo vệ IP67, hoạt động dưới mọi điều kiện thời tiết.

Với công nghệ 5 thanh cái, tăng hiệu quả truyền điện tử.

Các tính năng chính hãng về pin mặt trời Panasonic

– Thiết kế khung mới nâng cao (40mm)

– Thiết kế cấu trúc tế bào hình chóp để thu ánh sáng mặt trời tối ưu

– Hệ số nhiệt độ thấp -0,258% / ° C tạo ra công suất cao hơn ở nhiệt độ cao

– Công nghệ dị hợp với các lớp silic vô định hình siêu mỏng giúp giảm mất điện tử

– Thiết kế khung thoát nước ngăn mưa tích tụ, loại bỏ vết nước từ bề mặt bảng điều khiển

Tấm pin mặt trời Panasonic 

Các tấm pin Panasonic có công suất từ 240 – 370W và hiệu suất từ 17,8 – 21,2%

pin-mat-troi-panasonic

 

Lựa chọn tấm pin mặt trời Panasonic như thế nào để được hiệu suất cao?

Để lựa chọn được tấm pin mặt trời có hiệu suất cao, người dùng nên căn cứ vào các tiêu chí dưới đây:

– Chọn loại tấm pin mono: Pin mặt trời mono được chế tạo dựa trên công nghệ đơn tinh thể. Công nghệ này cho phép các electron có nhiều chỗ di chuyển hơn nên hiệu suất cao hơn.

– Tế bào quang điện đồng đều: Các tế bào quang điện đồng đều, không bị lỗi, hỏng thì cả tấm pin sẽ hoạt động với hiệu suất tốt hơn.

– Chế độ bảo hành dài lâu: Tấm pin mặt trời được nhà sản xuất bảo hành càng dài với hiệu suất càng cao thì càng chứng tỏ đó là tấm pin có chất lượng tốt, cho hiệu suất cao. Vì chế độ bảo hành là lời cam kết chất lượng từ nhà sản xuất và họ đã trải qua nhiều khâu kiểm định chất lượng mới có thể đưa ra cam kết như vậy.

– Sai số cho phép của công suất danh định thấp: Đây là thông số cho thấy công suất thực tế của tấm pin chênh lệch như thế nào so với công suất được ghi trên catalog của nhà sản xuất. Thông thường, các tấm pin mặt trời có sai số cho phép của công suất định danh là 5%. Riêng các tấm pin mặt trời hạng 1 có sai số cho phép của công suất định danh là 2%.

– Hệ số nhiệt độ (temperature coefficient): Trong quá trình chuyển hóa quang năng thành điện năng, bức xạ nhiệt sẽ làm các tấm pin mặt trời nóng lên dẫn đến công suất điện cũng giảm đi. Và hệ số nhiệt độ chính là thông số cho thấy tấm pin mặt trời có thể xử lý như thế nào trong điều kiện không lý tưởng. Nghĩa là khi nhiệt độ tăng lên 1 độ thì công suất điện sẽ giảm đi bao nhiêu.

pin panasonic.1

 

Giá pin năng lượng mặt trời Panasonic

Nhìn chung, những tấm pin mặt trời giá rẻ thường có mức giá từ 1-3 triệu đồng/tấm (với công suất xấp xỉ trên 400wp) nhưng hiệu suất của nó không cao. Ngược lại, với những tấm pin mặt trời có hiệu suất cao thì giá thành của chúng sẽ cao hơn. Ví dụ những tấm pin hiệu suất cao nhưng có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian lắp đặt như SU-02, giá tấm pin năng lượng mặt trời Panasonic, LG thì giá mỗi tấm pin thường dao động từ 3-5 triệu/tấm pin với mức công suất tương tự từ 370Wp đến 460Wp. Thông thường tấm pin mặt trời chất lượng sẽ có hiệu suất đạt 20-25%, trong khi đó những tấm pin giá rẻ sẽ cho hiệu suất kém hơn nhiều.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có không ít các loại pin mặt trời với các mức công suất khác nhau như: 40W, 50W, 60W, 100W, 150W, 200W, 250W, 260W, 270W, 300W, 325W, 330W, 345W, 380W hay các tấm pin năng lượng mặt trời 400w, 435W, 440W, 445W, 450W, 460W, 465W, 530W, 535W, 565W, 570W….Chúng được ra đời để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời Panasonic

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời, không thể tránh khỏi những nơi cung cấp hàng kém chất lượng, không rõ nguồn nhập khẩu, vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn cho phù hợp những thiết bị năng lượng mặt trời vừa chất lượng, uy tín, hợp giá tiền cũng như đơn vị uy tín nhé, hãy liên hệ CHEAPEA sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất!


Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với CHEAPEA hoặc xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi:

>> Camera Năng lượng mặt trời

>> Bơm năng lượng mặt trời

LogoCÔNG TY TNHH TM&DV CHEAPEA
Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0949 17 2016
Fax: 0949 17 2016
Email: info@cheapea.vn
Website: https://cheapea.vn

Theo dõi Cheapea tại:

Đánh giá post này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *