Tấm pin Jinko 465W có tốt không? Giá như nào?

Tấm pin Jinko 465W có tầm quan trọng rất lớn trong ngành năng lượng mặt trời, bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, như tiết kiệm chi phí điện, giảm khí thải carbon, tăng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Tấm pin Jinko 465W cũng có thể ứng dụng trong các dự án công nghiệp và thương mại, cũng như trong các hệ thống điện mặt trời tại gia đình.

jinko-465w

Giới thiệu về tấm pin Jinko 465W

Tấm pin năng lượng mặt trời là thiết bị chuyển đổi năng lượng ánh sáng mặt trời thành điện năng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như chiếu sáng, điều hòa, nấu ăn, sạc điện thoại, máy tính và các thiết bị điện tử khác. Tấm pin năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải carbon và bảo vệ môi trường.

anh-tam-pin-nlmt-jinko-46511182021-093441

Jinko Solar là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất và cải tiến nhất trên thế giới. Công ty phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời và bán các giải pháp và dịch vụ của mình cho cơ sở trên toàn thế giới. Tính đến Tháng 3 năm 2022, Jinko đã cung cấp hơn 100GW module trên toàn thế giới, đưa Công ty JinkoSolar trở thành nhà sản xuất lớn nhất thế giới về lượng hàng phân phối tích lũy.

Tấm pin Jinko 465W (JKM465M-7RL3) là tấm pin mới nhất đến từ nhà sản xuất tấm pin mặt trời Jinko Solar. Tấm pin Jinko 465 Wp mono halfcell đây là sản phẩm mới nhất được Jinko Solar sản xuất, với những công nghệ hiện đại Công nghệ TR + Half Cell và tối ưu nhất, mang đến một sản phẩm tốt nhất. Tấm pin Jinko 465W có hiệu suất quang năng là 20.71%, cao hơn so với các tấm pin thông thường.

Các đặc điểm nổi bật của tấm pin Jinko 465W

tam-pin-jinko-465wp

Tấm pin Jinko 465W có nhiều đặc điểm nổi bật so với các loại tấm pin khác, bao gồm:

Hiệu suất cao và độ bền

Tấm pin Jinko 465W sử dụng công nghệ TR + Half Cell, là công nghệ kết hợp giữa công nghệ TR (Tiling Ribbon) và công nghệ Half Cell. Công nghệ TR với Half cell nhằm mục đích loại bỏ khoảng cách tế bào để tăng diện tích bắt sáng và giảm tổn hao nhiệt, từ đó nâng cao hiệu suất chuyển đổi năng lượng. Công nghệ Half Cell là công nghệ chia tế bào quang điện thành hai phần nhỏ hơn, giúp giảm điện trở nội và tăng khả năng chịu tải của tấm pin. Nhờ vậy, tấm pin Jinko 465W có hiệu suất chuyển đổi cao lên đến 20.71%, cao hơn so với các tấm pin thông thường.

Tấm pin Jinko 465W cũng có khả năng chịu tải và kháng môi trường cao. Tấm pin có thể chịu được sức gió lên đến 2400 Pa và tải tuyết lên đến 5400 Pa. Tấm pin cũng có khả năng chống lại các yếu tố môi trường như nhiệt độ cao, độ ẩm, muối biển, bụi bẩn và các hóa chất. Tấm pin Jinko 465W có tuổi thọ lên đến 25 năm, bảo hành sản phẩm 12 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm.

Thiết kế và cấu trúc tiên tiến

Tấm pin Jinko 465W sử dụng các tế bào năng lượng mặt trời công nghệ cao, là loại P-type mono-crystalline, có độ tinh khiết cao và ít bị suy giảm hiệu suất do quá trình hoạt động. Các tế bào quang điện được sắp xếp theo dạng half cell, giúp tăng diện tích bắt sáng và giảm tổn hao điện áp. Các tế bào quang điện cũng được kết nối với nhau bằng công nghệ TR, loại bỏ khoảng cách giữa các cell và giảm tổn hao nhiệt.

Tấm pin Jinko 465W có khung pin cứng cáp và chống ăn mòn, được làm từ nhôm anode hóa, gia cường bằng thanh ngang. Khung pin giúp bảo vệ tấm pin khỏi va đập và biến dạng, cũng như giúp lắp đặt dễ dàng hơn. Khung pin cũng có khả năng chống ăn mòn do mưa axit, muối biển và các yếu tố môi trường khác.

Kính mặt trước là kính cường lực 3.2 mm, có lớp phủ chống phản xạ. Kính mặt trước giúp bảo vệ các tế bào quang điện khỏi các tác nhân gây hại như mưa, bụi, chim, lá cây và các vật thể bay. Kính mặt trước cũng giúp tăng hiệu suất bắt sáng của tấm pin, do có lớp phủ chống phản xạ giúp giảm phản chiếu ánh sáng và gia tăng ánh sáng xuyên qua.

Hiệu quả và tiết kiệm năng lượng

Tấm pin Jinko 465W có tính năng tối ưu hóa sản lượng điện, là tính năng cho phép tấm pin hoạt động hiệu quả dù lượng nắng không đạt lớn nhất.

Có tính năng tối ưu hóa sản lượng điện, là tính năng cho phép tấm pin hoạt động hiệu quả nhất trong mọi điều kiện ánh sáng. Tính năng này giúp tấm pin tự động điều chỉnh điện áp và dòng điện để đạt được công suất cực đại. Nhờ vậy, tấm pin Jinko 465W có thể sản xuất được nhiều điện năng hơn so với các tấm pin thông thường.

Công nghệ TR + Half Cell, là công nghệ kết hợp giữa công nghệ Tiling Ribbon và công nghệ Half Cell2. Công nghệ Tiling Ribbon giúp loại bỏ khoảng cách giữa các tế bào quang điện, tăng diện tích bắt sáng và giảm tổn hao điện năng. Công nghệ Half Cell giúp chia nhỏ các tế bào quang điện thành hai phần, giảm điện trở nội và tăng hiệu suất chuyển đổi. Nhờ vậy, tấm pin Jinko 465W có thể giảm được khoảng 5% tổn hao điện năng do hiệu ứng nhiệt và khoảng 3% tổn hao điện năng do hiệu ứng che phủ.

Tấm pin Jinko 465W cũng có khả năng chống lại các yếu tố khắc nghiệt của môi trường, như sương muối, bụi bẩn, độ ẩm cao, mưa axit và mưa mặn. Tấm pin Jinko 465W có lớp phủ chống phản xạ và chống bám bụi trên kính cường lực, khung nhôm anode hóa chống ăn mòn và hộp đấu dây IP67 chống thấm nước. Tấm pin Jinko 465W cũng có khả năng chịu được tải trọng gió lên đến 2400 Pa và tải trọng tuyết lên đến 5400 Pa.

Từ đó, tấm pin Jinko 465W giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng mặt trời, là nguồn năng lượng tái tạo, sạch và vô tận. Tấm pin Jinko 465W cũng giúp tiết kiệm chi phí điện và hóa đơn tiền điện bằng cách sản xuất điện năng từ nguồn năng lượng miễn phí và không bị ảnh hưởng bởi biến động giá cả của các nguồn năng lượng khác.

Lợi ích và ứng dụng của tấm pin Jinko 465W

pin-mat-troi-jinko-tiger-46511182021-094241

Tấm pin Jinko 465W mang lại nhiều lợi ích và ứng dụng cho người sử dụng, bao gồm:

Tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải carbon

Tấm pin Jinko 465W giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, là nguồn năng lượng tái tạo, sạch và vô tận. Tấm pin Jinko 465W có thể sản xuất điện năng cho nhiều mục đích khác nhau, giảm sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng hóa thạch như than, dầu và khí đốt. Tấm pin Jinko 465W cũng giúp giảm khí thải carbon, là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiệu ứng nhà kính và biến đổi khí hậu. Theo tính toán của Jinko Solar, mỗi tấm pin Jinko 465W có thể giảm được khoảng 0.5 tấn khí thải carbon mỗi năm.

Giảm chi phí điện và hóa đơn tiền điện

Tấm pin Jinko 465W giúp giảm chi phí điện và hóa đơn tiền điện bằng cách sản xuất điện năng từ năng lượng mặt trời, là nguồn năng lượng miễn phí và không bị ảnh hưởng bởi biến động giá cả của các nguồn năng lượng khác. Tấm pin Jinko 465W có thể hoạt động trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, kể cả khi trời mây hay mưa. Tấm pin Jinko 465W cũng có tính năng tối ưu hóa sản lượng điện, là tính năng cho phép tấm pin hoạt động hiệu quả nhất trong mọi điều kiện ánh sáng. Nhờ vậy, tấm pin Jinko 465W có thể sản xuất được nhiều điện năng hơn so với các tấm pin thông thường.

Sử dụng trong các dự án công nghiệp và thương mại

Tấm pin Jinko 465W có thể sử dụng trong các dự án công nghiệp và thương mại, như các nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, trường học, bệnh viện và các cơ sở khác. Tấm pin Jinko 465W có công suất cao và hiệu suất cao, giúp đáp ứng được nhu cầu điện năng lớn của các dự án này. Tấm pin Jinko 465W cũng có thiết kế và cấu trúc tiên tiến, giúp lắp đặt dễ dàng và linh hoạt trên các mái nhà hay mặt đất. Tấm pin Jinko 465W cũng giúp tăng giá trị của các dự án, bởi vì nó mang lại lợi ích về mặt kinh tế, môi trường và xã hội.

Ứng dụng trong các hệ thống điện mặt trời tại gia đình

Tấm pin Jinko 465W cũng có thể ứng dụng trong các hệ thống điện mặt trời tại gia đình, như các biệt thự, nhà phố, căn hộ, nhà vườn và các cơ sở khác. Tấm pin Jinko 465W có kích thước lớn và công suất cao, giúp tận dụng được diện tích mái nhà và sản xuất được nhiều điện năng cho gia đình. Tấm pin Jinko 465W cũng có khả năng kết nối với các thiết bị khác như bộ hòa lưới, bộ lưu trữ điện, bộ điều khiển thông minh và các thiết bị điện tử trong nhà. Tấm pin Jinko 465W cũng giúp gia đình tiết kiệm chi phí điện, giảm khí thải carbon và tăng chất lượng cuộc sống.

Tương lai và xu hướng phát triển của tấm pin Jinko 465W

Tấm pin Jinko 465W là sản phẩm tiên tiến và hiện đại của ngành năng lượng mặt trời, nhưng cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang lại những sản phẩm tốt hơn nữa. Một số tương lai và xu hướng phát triển của tấm pin Jinko 465W là:

Nghiên cứu và phát triển công nghệ năng lượng mặt trời tiên tiến

Jinko Solar là một trong những công ty hàng đầu về nghiên cứu và phát triển công nghệ năng lượng mặt trời. Công ty có hơn 1500 chuyên gia kiểm soát chất lượng, hơn 2000 nhân viên nghiên cứu và phát triển và hơn 100 bằng sáng chế. Công ty liên tục đầu tư vào việc cải tiến các công nghệ hiện có và khám phá các công nghệ mới, như công nghệ tế bào quang điện loại N TOPCON, công nghệ tế bào quang điện loại PERT, công nghệ tế bào quang điện loại HJT và công nghệ tế bào quang điện loại IBC. Những công nghệ này giúp tăng hiệu suất chuyển đổi, giảm chi phí sản xuất và tăng độ bền của tấm pin.

Định hướng sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời bền vững và thân thiện môi trường

Jinko Solar không chỉ quan tâm đến việc sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, mà còn quan tâm đến việc sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời bền vững và thân thiện môi trường. Công ty đã áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, an toàn lao động, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Công ty cũng đã thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường, như:

Sử dụng các nguyên liệu và vật liệu thân thiện môi trường, như kính cường lực, nhôm anode hóa và các tế bào quang điện loại P.

Áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, an toàn lao động, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

Thực hiện các biện pháp tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải carbon và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng.

Thực hiện các biện pháp xử lý bụi, khí thải, nước thải, chất thải rắn thông thường và chất thải nguy hại theo quy định của pháp luật.

Thực hiện các biện pháp phòng ngừa, ứng phó sự cố môi trường trong quá trình vận hành thử nghiệm và khi dự án đi vào vận hành.

Đóng góp vào mục tiêu năng lượng tái tạo toàn cầu

Tấm pin Jinko 465W đóng góp vào mục tiêu năng lượng tái tạo toàn cầu bằng cách cung cấp một nguồn năng lượng sạch, an toàn và bền vững cho nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Tấm pin Jinko 465W giúp giảm sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng hóa thạch, giảm khí thải carbon và ủng hộ sự phát triển kinh tế xanh. Tấm pin Jinko 465W cũng giúp tạo ra nhiều việc làm và thu nhập cho người lao động trong ngành năng lượng mặt trời.

Kết luận

Tấm pin Jinko 465W là một sản phẩm tiên tiến và hiện đại của ngành năng lượng mặt trời, có nhiều đặc điểm nổi bật về hiệu suất, độ bền, thiết kế và cấu trúc. Tấm pin Jinko 465W mang lại nhiều lợi ích và ứng dụng cho người sử dụng, như tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí điện, giảm khí thải carbon và tăng chất lượng cuộc sống. Tấm pin Jinko 465W cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang lại những sản phẩm tốt hơn nữa, đóng góp vào mục tiêu năng lượng tái tạo toàn cầu.

Hy vọng bài viết của tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tấm pin Jinko 465W. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay ý kiến gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận