Tấm pin năng lượng mặt trời 50W

Tấm pin năng lượng mặt trời 50W là loại pin năng lượng mặt trời mini siêu nhỏ, phù hợp với các nhu cầu nhỏ, chạy độc lập cho một số bộ phận hoặc thiết bị nào đó.
Tấm pin năng lượng mặt trời Mono 50W  đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của IEC, UL, CE, TUV , ETL, PV Cycle, MCS, BBA, Safety class II. Bảo hành hiệu suất 25 năm để đảm bảo hiệu suất tối đa cho hiệu quả hệ thống cao nhất.

Các tính năng chính của Tấm pin năng lượng mặt trời mono 50W

+ Cấu trúc tế bào Monocrystalline hiệu suất cao.
+ Bảo hành kỹ thuật sản phẩm 12 năm.
+ Bảo hành 25 năm, đảm bảo công suất đầu ra đạt trên 80%.
+ Tuổi thọ Tấm pin mặt trời Mono WorldEnergy (Solar panels) từ 30 đến 50 năm
+ Khung nhôm định hình, thiết kế dễ dàng lắp đặt và kiểu dáng đẹp, ngoại hình hiện đại.
+ Vẫn duy trì được hiệu suất cao kể cả trong điều kiện cường độ ánh sáng yếu (như trong buổi sáng sớm và cả trong những ngày mây)
pin nlmt 50w.1

Ưu điểm tấm pin năng lượng mặt trời mono

+ Nếu đặt lên cán cân hiệu suất thì các tấm pin mono có lợi thế hơn cả. Do được làm từ silicon có độ tinh khiết cao.
+ Nhờ các búi cảm quang điện làm bằng tinh thể silicon tinh khiết nên pin mono có khả năng hoạt động tốt hơn các loại khác ở điều kiện ánh sáng yếu.
+ Do có hiệu suất cao trên mỗi tấm pin nên chỉ cần sử dụng một số lượng tấm pin ít hơn những loại khác đáng kể. Nhưng vẫn giữ được công suất điện như yêu cầu. Cụ thể pin Mono có thể tạo ra lượng điện năng gấp bốn lần so với các tấm pin màng mỏng. Điều này giúp tiết kiệm không gian lắp đặt.
+ Tuổi thọ của loại này cũng được xếp hạng là lâu nhất. Xét về độ bền pin mono được bảo hành sử dụng lên đến 25 năm
pin nlmt 50w.2

Nhược điểm tấm pin năng lượng mặt trời mono

+ Do chất liệu được làm từ 100% silicon nên giá thành của pin mặt trời mono là đắt nhất. Chỉ phù hợp cho những nhà đầu tư có số vốn lớn và những hộ gia đình có diện tích không gian ít. Xét về yếu tố tài chính việc lựa chọn pin Poly mang tính khả thi hơn pin mono.
+ Thích hợp cho các loại biến tần vi mô hơn biến tần chuỗi. Vì khi sử dụng bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thể bị bao phủ bởi bụi bẩn lâu dài có thể làm hỏng toàn bộ mạch.
+ Do nhạy sáng hoạt động hiệu quả trong điều kiện ấm áp nên khi có nền nhiệt thay đổi ở mức cao có thể ảnh hưởng đến hiệu suất. Tuy nhiên, đây vấn đề chung hay gặp ở tất cả các loại pin quang điện.
Cách tính đơn giản nhất, giá tấm pin năng lượng mặt trời sẽ khoảng 6.500đ/W đến 8.500đ/W tùy vào công suất

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại pin mặt trời và các loại đèn năng lượng mặt trời, hệ thống năng lượng mặt trời, hệ thống bơm tưới năng lượng mặt trời, có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0949.17.2016 để đặt hàng và được các nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết. Hoặc muốn tìm hiểu thêm về tấm pin năng lượng, đèn năng lượng, hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới,… các bạn có thể truy cập vào wedsite: cheapea.vn để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin kỹ thuật, cách sử dụng và các tính năng của sản phẩm


Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với CHEAPEA hoặc xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi:

>> Camera Năng lượng mặt trời

>> Bơm năng lượng mặt trời

LogoCÔNG TY TNHH TM&DV CHEAPEA
Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0949 17 2016
Fax: 0949 17 2016
Email: info@cheapea.vn
Website: https://cheapea.vn

Theo dõi Cheapea tại:

Đánh giá post này!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận