TOP 5 dòng Biến tần Delta tốt nhất | Hướng dẫn sử dụng từ A-Z

Biến tần Delta là một trong những loại Biến tần được sử dụng phổ biến trong các nhà máy. Hầu hết các ngành nghề sản xuất, chế tạo, gia công đồ công nghiệp,.. Góp phần không nhỏ trong công cuộc tự động hóa, công nghiệp hóa. Tiết kiệm năng lượng cũng như tăng năng suất lao động chất lượng sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, Cheapea sẽ giới thiệu chi tiết về dòng biến tần Delta này!

Biến tần Delta là loại nào? Của nước nào sản xuất?

Sứ mệnh của Doanh nghiệp – Cung cấp các giải pháp sáng tạo, sạch sẽ và tiết kiệm năng lượng cho một ngày mai tốt đẹp hơn.

delta-electronics-company

Delta Electronics Center tại Đài Loan

Delta, được thành lập vào năm 1971 có trụ sở tại Đài Loan – Một trong những trung tâm công nghệ cao của Châu Á và thế giới. Delta là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp quản lý nhiệt và điện. Là nhà cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng với năng lực cốt lõi trong lĩnh vực điện tử công suất và tự động hóa, các hạng mục kinh doanh của Delta bao gồm Điện tử công suất, Tự động hóa và Cơ sở hạ tầng.

Delta cung cấp một số sản phẩm điện năng tiết kiệm năng lượng nhất trong ngành, bao gồm nguồn điện chuyển mạch với hiệu suất trên 90%, nguồn điện viễn thông lên đến 98% và bộ biến tần Delta PV với hiệu suất lên đến 99,2%.

Biến tần Delta được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống như Biến tần điện sinh hoạt, điện mặt trời áp mái, Biến tần điện công nghiệp – nhà máy, xưởng và Biến tần sử dụng cho Nông nghiệp. Trong đó, thế mạnh nhất chính là Biến tần Delta dùng trong nhà xưởng, nhà máy.

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của biến tần Delta

bien-tan-delta

Cấu tạo của biến tần Delta cũng giống như các dòng biến tần phổ biến hiện tại bao gồm các phần chính như:

Mạch chỉnh lưu:

mach-chinh-luu-bien-tan-delta

Sử dụng đi ốt sóng toàn phần, là bộ phận đầu tiên trong quá trình chuyển đổi tần số của dòng điện

Tuyến dẫn một chiều:

Đây thực chất là 1 tụ điện, bộ phận lưu giữ nguồn điện đầu vào và chỉnh lưu. Bộ phận này lưu trữ được điện năng tương đối lớn

IGBT:

Có chức năng tạo ra xung điện từ nguồn điện năng được lưu trữ trong tụ điện, IGBT được bật tắt tự động

Bộ kháng điện xoay chiều:

Là cuộn cảm trữ năng lượng để chống sự thay đổi đột ngột của nguồn điện

Điện trở hãm:

Bộ phận tiếp nhận lượng điện dư thừa sau khi được thay đổi bằng cách chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng.

Biến tần Delta hoạt động đơn giản trên nguyên lý:

Máy hoạt động nguồn điện cần chuyển đổi đi vào trong̣ ̣(nguồn điện 1 pha hay 3 pha) à được chỉnh lưu bằng diot sóng toàn phần và tụ điện à Dòng điện đi tiếp vào à IGBT nhờ chế độ rộng xung của IGBT dòng điện được biến đổi từ 1 pha thành 3 pha đối xứng.

Hiện nay, thiết bị biến tần Delta được cải tiến hiện đại hơn với bộ xử lý bán dẫn có khả năng giảm bớt tiếng ồn.

Ứng dụng chính của biến tần Delta là gì?

ung-dung-cua-bien-tan-delta-cho-cu-lo-hoi

Được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, nhà xưởng, hệ thống điện vận hành máy móc. Ứng dụng lớn nhất chính là điều khiển tốc độ của động cơ sử dụng dòng điện 3 pha.

Trước đây một số loại máy móc, băng tải, dây chuyền phải sử dụng hộp giảm tốc để thay đổi tốc độ của dòng điện. Tuy nhiên việc làm này mang lại nhiều khó khăn khi vận hành máy móc như tiếng kêu to, máy hoạt động không bền bỉ. Hiện nay, việc sử dụng máy biến tần đã có thể khắc phục được một số khó khăn đó và giúp máy móc vận hành ổn định hơn.

Ngoài ra nhờ khả năng có thể thay đổi tốc độ của motor, mà người ta còn sử dụng máy biến tần trong việc giảm bớt lượng tiêu thụ điện ở một số loại máy. Điển hình nhất là những nhà máy sử dụng máy nén khí, hệ thống quạt gió, tháp giải nhiệt, cầu trục nâng hạ, thang máy,… Tuy nhiên tùy vào cấu trúc của motor và khả năng hoạt động của từng loại máy mà lượng điện có thể tiết kiệm được là khác nhau.

Những lỗi đa số hay gặp ở biến tần Delta

loi-cua-bien-tan-delta

Nếu biến tần không được sử dụng nhiều hơn 3 tháng thì nên bảo quản ở nhiệt độ lớn hơn 30 độ C. Khuyến cáo không nên để biến tần ngừng hoạt động hoặc lưu kho nhiều hơn 1 năm vì có thể xảy ra hiện tượng điện phân trong tụ điện gây hư hỏng thiết bị1. Cần tiến hành kiểm tra kỹ nguồn cấp cho biến tần được ghi trên Nample có dán trên biến tần Delta để biết rõ nguồn  cấp của biến tần. Từ đó tránh tình trạng cấp sai nguồn gây ra cháy nổ, hư hỏng biến tần.

VD: Biến tần 3pha/220V sẽ đấu vào nguồn điện 3pha/380V thì sẽ gây nổ biến tần.

Kiểm tra kỹ R,S,T – nguồn cấp cho Biến tần Delta. U, V, W là nguồn ra cấp cho Động cơ. Cần lưu ý để tránh tình trạng đấu sai nguồn R, S, T vào U-V-W sẽ gây ra nổ biến tần.

Kiểm tra xem 3 pha motor có điện trở đều nhau, và có pha nào bị chạm chập vào nhau không, và trong 3 pha có pha nào bị chạm với vỏ motor. Nếu có cần tiến hành gỡ động cơ ra kiểm tra lại dây điện. Nếu vẫn cố tình đấu điện thì có thể gây ra nổ biến tần.

Cần chú ý khi cài đặt biến tần Delta, biến tần sẽ báo một số lỗi nguy hiểm cần phải tìm cách khắc phục ngay.

Tên lỗi Nguyên nhân Cách khắc phục
 

Lỗi GFF – lỗi chạm đất

Chạm chập 1 trong 3 pha ngõ ra của biến tần với tiếp đất, hoặc do dây 1 trong 3 pha của cuộn dây chạm vỏ

 

Tháo Mô tơ khỏi ngõ ra U, V, W biến tần Delta, bật CB kiểm tra , nếu không báo lỗi thì kiểm tra dây bị chạm vỏ.
 

Lỗi OC – Lỗi quá dòng

Do 2 nguyên nhân: Biến tần bị cháy công suất dòng điện IGBT hoặc bị ngắn mạch ngõ ra mô tơ chạm vào nhau. Tháo mô tơ ra khỏi biến tần, biến tần còn báo lỗi thì khối công suất IGBT đã bị cháy
 

Lỗi OC – Lỗi quá dòng

Nguyên nhân do dòng điện cung cấp mô tơ vượt quá khả năng dòng điện ngõ ra biến tần. Kiểm tra xem hệ thống liệu có bị kẹt tải
 

Lỗi OV – Lỗi do quá áp Bus DC

Thời gian tăng/ giảm tốc quá ngắn dẫn đến điện áp tại Bus DC của biến tần dâng cao so với định mức à Biến tần báo lỗi do động cơ mang tải có quán tính lớn mô tơ, mô tơ biến thành máy phát, biến thành máy phát hồi về biến tần

 

Đối với tải cần tăng tốc nhanh, dừng gấp, mô tơ có quán tính nên cần gắn thêm điện trở xả.

Đối với tải không cần dừng gấp thì có thể kéo dài thời gian tăng giảm tốc.

Cách khắc phục một số lỗi thường gặp với Biến tần Delta

Khắc phục lỗi GFF ( lỗi chạm đất) – Cài đặt biến tần Delta

Lỗi GFF (lỗi chạm đất) nguyên nhân gây ra lỗi này là do giữa 1 pha mô tơ đã bị chạm vỏ, hoặc có 1 pha đã bị chạm tiếp đất.

Để khắc phục lỗi này cần tiến hành gỡ mô tơ kiểm tra gấp. Nếu vẫn cố tình Restar để chạy tiếp thì biến tần có thể nổ. Lỗi OC (lỗi quá dòng) nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là do mô tơ bị quá tải hoặc IGBT đã bị chết hoặc 3 pha đã bị chạm nhau.

Lỗi OL (lỗi quá tải)

Lỗi này thường xuất hiện khi hệ thống bị kẹt tải. Do đó, cần tiến hành kiểm tra lại hệ thống tải trước khi cho biến tần chạy tiếp. Lỗi OV (lỗi quá áp Bus DC) thường xảy ra với những tải có quán tính lớn khi dừng quá gấp hoặc khởi động thì điện áp trên Bus DC dâng cao sẽ gây ra báo lỗi ở biến tần. Để khắc phục cần gắn thêm điện trở xả.

Hướng dẫn cách cài đặt biến tần Delta Mới nhất

cai-dat-bien-tan-delta

Khi thực hiện các cách cài đặt biến tần, trước hết bạn cần chú ý tới các tham số cài đặt cần khi thực hiện:

Tham số reset biến tần Delta về mặc định nhà sản xuất : 00-02 = 9 ( mặc định về 50 Hx) hoặc 10 ( mặc định về 60 Hz)

Tham số thời gian tăng/ giảm tốc chính: 01-09 và 01-10

Tham số Tần số ngõ ra lớn nhất của Biến tần: 01-00

Tham số điều khiển:

– Nếu chạy bằng bàn phím biến tần –> để mặc định 02-00 và 02-01 = 0

– Nếu chạy bằng Volume trên bàn phím Biến tần : 02-00 =4, bằng Volume ngoài cài = 1.

– Lệnh RUN: bằng nut RUN trên bàn phím để mặc định 02-01. Sử dụng RUN bằng công tắc ngoài: 02-01 cài bằng 1.

Ngoài ra cần lưu ý thêm các tham số bảo vệ khác khi thực hiện cách cài đặt biến tần.

Lưu ý sau khi thực hiện các cách cài đặt biến tần

Sau khi thực hiện xong các cách cài đặt biến tần bạn cần phải kiểm tra ngay sau khi cài đặt. Công việc kiểm tra này rất quan trọng nhằm bảo đảm tính an toàn trong quá trình vận hành. Nếu trong quá trình vận hành thiết bị xảy ra sai sót hay trục trặc về máy móc. Bạn cần xem lại các cách cài đặt biến tần để biết sai sót ở đâu và từ đó có hướng sửa chữa.

Sau khi hoàn thành thực hiện các cách cài đặt biến tần nên tiến hành kiểm tra lại bộ nguồn. Đây là nơi quan trọng kết nối nguồn điện với thiết bị biến tần. Lưu ý bạn nên đặt chế độ hoạt động với tần số thích hợp với công suất của máy biến tần.

Nếu cài đặt không thành công bạn nhấn RESET để thực hiện lại các cách cài đặt biến tần. Đây là điểm quan trọng bạn nên nhớ khi thực hiện các cách cài đặt biến tần.

TOP 5 Biến tần Delta tốt nhất 2023

Biến tần Delta hiện có rất nhiều model với công suất và cấu tạo riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp nhất. Dưới đây là TOP 5 Model Biến tần Delta tốt nhất và được người dùng chọn nhiều nhất:

#1: Biến tần Delta VFD-L:

Đây là dòng máy đời sau của VFD-EL. Máy này chỉ dùng được cho những loại máy hoạt động nhẹ như bảng tải, các loại máy đống gói trong các ngành sản xuất công nghiệp thực phẩm. Công suất là từ 0.4 – 1.5KW.

bien-tan-delta-vfd-l

Các Model:

– VFD004L21A (1 pha 220V-AC Input, công suất 0.4kw)

– VFD007L21A (1 pha 220V-AC Input, công suất 0.7kw)

– VFD015L23A (3 pha 220V-AC Input, công suất 1.5kw)

#2: Máy biến tần Delta VFD-B:

Đây là dòng máy dùng cho những loại máy móc tải nặng, đã ra đời khá lâu nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng bởi hiệu năng sử dụng cao.

bien-tan-delta-vfd-b

Danh sách các mã biến tần Delta VFD-B

Mã sản phẩm Công suất động cơ Dòng điện ngõ ra định mức Kích thước HxWxD
kW HP A mm
Biến tần Delta VFD-B 1 pha 200-240VAC
– Ngõ vào: 1 pha AC 200-240V, 50/60Hz (điện áp cho phép từ 170-264V)
– Ngõ ra: 3 pha AC 0~Điện áp ngõ vào
VFD007B21A 0.75 1 5 185x118x160
VFD015B21A 1.5 2 7 185x118x160
VFD022B21A 2.2 3 11 260x150x160.2
Biến tần Delta VFD-B 3 pha 200-240VAC
– Ngõ vào: 3 pha AC 200-240V, 50/60Hz (điện áp cho phép từ 170-264V)
– Ngõ ra: 3 pha AC 0~Điện áp ngõ vào
VFD007B23A 0.75 1 5 185x118x145
VFD015B23A 1.5 2 7 185x118x160
VFD022B23B 2.2 3 11 185x118x145
VFD037B23A 3.7 5 17 260x150x160.2
VFD055B23A 5.5 7.5 25 323x200x183.2
VFD075B23A 7.5 10 33 323x200x183.2
VFD110B23A 11 15 49 323x200x183.2
VFD150B23A 15 20 65 430x250x205.4
VFD185B23A 18.5 25 75 430x250x205.4
VFD220B23A 22 30 90 430x250x205.4
VFD300B23A 30 40 120 595x370x260
VFD370B23A 37 50 145 595x370x260
Biến tần Delta VFD-B 3 pha380-480VAC
– Ngõ vào: 3 pha AC 380-480V, 50/60Hz (điện áp cho phép từ 342-528V)
– Ngõ ra: 3 pha AC 0~Điện áp ngõ vào
VFD007B43A 0.75 1 2.7 185x118x145
VFD015B43A 1.5 2 4.2 185x118x160
VFD022B43B 2.2 3 5.5 185x118x145
VFD037B43A 3.7 5 8.5 260x150x160.2
VFD055B43A 5.5 7.5 13 323x200x183.2
VFD075B43A 7.5 10 18 323x200x183.2
VFD110B43A 11 15 24 323x200x183.2
VFD150B43A 15 20 32 430x250x205.4
VFD185B43A 18.5 25 38 430x250x205.4
VFD220B43A 22 30 45 430x250x205.4
VFD300B43A 30 40 60 589x370x260
VFD370B43A 37 50 73 589x370x260
VFD450B43A 45 60 91 595x370x260
VFD550B43A 55 75 110 660x425x280
VFD750B43A 75 100 150 660x425x280

#3 Máy biến tần Delta VFD-M:

Đây là dòng máy dùng cho những loại máy móc tải trung bình. Khả năng hoạt động rất tốt mà giá thành lại phải chăng, một số doanh nghiệp còn dùng cho cả tải trung và tải nặng.

bien-tan-delta-vfd-m

Bảng mã biến tần Delta VFD-M

MÃ HÀNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
VFD007M21A – Biến tần Delta dòng M công suất 0,75kW.
– Điện áp vào: 1 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 5A.
– Kích thước (WxHxD): 85×141,5x113mm.
VFD015M21A – Biến tần Delta dòng M công suất 1,5kW.
– Điện áp vào: 1 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 7A.
– Kích thước (WxHxD): 85×141,5x113mm.
VFD022M21A – Biến tần Delta dòng M công suất 2,2kW.
– Điện áp vào: 1 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 10A.
– Kích thước (WxHxD): 125x220x166,3mm.
VFD004M23A – Biến tần Delta dòng M công suất 0,4kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 2,5A.
– Kích thước (WxHxD): 85×141,5x113mm.
VFD007M23A – Biến tần Delta dòng M công suất 0,75kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 5A.
– Kích thước (WxHxD): 85×141,5x113mm.
VFD015M23A – Biến tần Delta dòng M công suất 1,5kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 7A.
– Kích thước (WxHxD): 85×141,5x113mm.
VFD022M23B – Biến tần Delta dòng M công suất 2,2kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 10A.
– Kích thước (WxHxD): 100x151x116,5mm.
VFD037M23A – Biến tần Delta dòng M công suất 3,7kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 17A.
– Kích thước (WxHxD): 125x220x166,3mm.
VFD055M23A – Biến tần Delta dòng M công suất 5,5kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 25A.
– Kích thước (WxHxD): 125x220x166,3mm.
VFD007M43B – Biến tần Delta dòng M công suất 0,75kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 3A.
– Kích thước (WxHxD): 100x151x116,5mm.
VFD015M43B – Biến tần Delta dòng M công suất 1,5kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 4A.
– Kích thước (WxHxD): 100x151x116,5mm.
VFD022M43B – Biến tần Delta dòng M công suất 2,2kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 5A.
– Kích thước (WxHxD): 100x151x116,5mm.
VFD037M43A – Biến tần Delta dòng M công suất 3,7kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 8,2A.
– Kích thước (WxHxD): 125x220x166,3mm.
VFD055M43A – Biến tần Delta dòng M công suất 5,5kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 13A.
– Kích thước (WxHxD): 125x220x166,3mm.
VFD075M43A – Biến tần Delta dòng M công suất 7,5kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 18A.
– Kích thước (WxHxD): 125x220x166,3mm.

Bảng giá Biến tần Delta VDF-M  tham khảo:

( Lưu ý: Giá chưa bao gồm VAT 10%)

MODEL CÔNG SUẤT AMPE Điện áp đầu vào Kích thước ĐƠN GIÁ VNĐ
KW A V mm
VFD004M21A 0,4KW 2,5A 1Ф220V 85 * 141,5 * 123,5 1.600.000
VFD007M21A 0,75KW 5A 1Ф220V 85 * 141,5 * 123,5 1.650.000
VFD015M21A 1,5KW 7A 1Ф220V 85 * 141,5 * 123,5 1.750.000
VFD022M21A 2,2KW 10A 1Ф220V 125 * 220 * 174,5 000
VFD007M43B 0,75KW 3A 3Ф380V 100 * 151 * 127 1.900.000
VFD015M43B 1,5KW 4A 3Ф380V 100 * 151 * 127 2.000.000
VFD022M43B 2,2KW 5A 3Ф380V 100 * 151 * 127 2.100.000
VFD037M43B 3,7KW 8.2A 3Ф380V 125 * 220 * 174,5 3.800.000
VFD055M43B 5,5KW 13A 3Ф380V 125 * 220 * 174,5 4.000.000
VFD075M43B 7,5KW 18A 3Ф380V 125 * 220 * 174,5 4.200.000

#4 Máy biến tần Delta VFD-EL:

Dòng máy dành cho tải nhẹ có công suất tương đương với VFD-L. Máy dùng cho các loại băng tải nhẹ, máy trộn, máy đóng gói,… có công suất 0.4 – 3.7KW.

bien-tan-delta-vfd-el

Đặc tính kỹ thuật biến tần Delta VFD-EL

Biến tần Delta VFD-EL series thuộc dòng biến tần đa chức năng, kích thước nhỏ gọn. kế thừa ưu điểm của hệ thống làm mát hiệu quả cao, rất thích hợp với kiểu lắp đặt sát nhau trên thanh ray (side by side) giúp tiết giảm không gian lắp đặt trong tủ điện. Series biến tần này có thể phù hợp cho hầu hết các ứng dụng công suất nhỏ, đơn giản

Biến tần Delta VFD-EL có công suất từ 0.2 Kw ~ 3.7 Kw. Có tần số ngõ ra từ 0.1 đến 600 Hz, tích hợp sẵn bộ lọc EMI trong biến tần. giúp bảo vệ thiết bị hoàn hảo khỏi các nhiễu gây ra từ lưới điện, biến tần Delta dòng VFD-EL tích hợp phương pháp điều khiển V/F,tự động tăng moment và bù trượt. ​

Chú Ý : biến tần Delta VFD-EL không phù hơp cho các ứng dụng yêu cầu lắp điện trở xả, do không tích hợp sẵn bộ hãm Braking unit

 • Tự động tăng moment và bù trượt.Moment khởi động 150 % tại 5.0 Hz.
 • Khả năng chịu quá tải của biến tần VFD-EL là  150% trong 60s.
 • Điều khiển 15 cấp tốc độ.
 • Chia sẻ DC Bus dễ dàng
 • Biến tần Delta VFD-EL hỗ trợ truyền thông RS485
 • Ứng dụng của biến tần Delta VFD-EL
 • Biến tần VFD-EL thiết kế cho dãy công suất nhỏ, ứng dụng đơn giản. Phù hợp cho Băng tải, ngành chế biến thực phẩm,máy chế biến gỗ, máy gia công cơ khi, bơm, quạt, máy dặt công nghiệp, máy dệt….
 • Đặc biệt biến tần Delta VFD-EL sử dụng trong các hệ thống bơm điều áp, giúp duy trì ổn định áp suất đường ống theo yêu cầu

#5 Máy biến tần Delta VFD-C2000:

Dòng máy dùng cho tải nặng, những loại máy móc trong ngành công nghiệp nặng như máy nén khí, cầu trục nâng hạ. Inverter Delta VFD-C2000 mới được sản xuất có hiển thị tiếng anh, khá thuận tiện cho người dùng hiện nay.

bien-tan-delta-c2000a

 Bảng mã Biến tần Delta VFD-C2000:

MÃ HÀNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
VFD007C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 0,75kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 5A/4,8A.
– Kích thước (WxHxD): 130x250x170mm.
VFD015C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 1,5kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 8A/7,1A.
– Kích thước (WxHxD): 130x250x170mm.
VFD022C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 2,2kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 11A/10A.
– Kích thước (WxHxD): 130x250x170mm.
VFD037C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 3,7kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 17A/16A.
– Kích thước (WxHxD): 130x250x170mm.
VFD055C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 5,5kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 25A/24A.
– Kích thước (WxHxD): 190x320x190mm.
VFD075C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 7,5kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 33A/31A.
– Kích thước (WxHxD): 190x320x190mm.
VFD110C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 11kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 49A/47A.
– Kích thước (WxHxD): 190x320x190mm.
VFD150C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 15kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 65A/62A.
– Kích thước (WxHxD): 250x400x210mm.
VFD185C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 18,5kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 75A/71A.
– Kích thước (WxHxD): 250x400x210mm.
VFD220C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 22kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 90A/86A.
– Kích thước (WxHxD): 250x400x210mm.
VFD300C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 30kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 120A/114A.
– Kích thước (WxHxD): 330x550x275mm.
VFD370C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 37kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 146A/139A.
– Kích thước (WxHxD): 330x550x275mm.
VFD450C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 45kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 180A/171A.
– Kích thước (WxHxD): 370x589x300mm.
VFD550C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 55kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 215A/204A.
– Kích thước (WxHxD): 370x589x300mm.
VFD750C23A Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 75kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 255A/242A.
– Kích thước (WxHxD): 370x589x300mm.
VFD900C23A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 90kW.
– Điện áp vào: 3 pha 220VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 220VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 346A/329A.
– Kích thước (WxHxD): 420x800x300mm.
VFD007C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 0,75kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 3A/2,9A.
– Kích thước (WxHxD): 130x250x170mm.
VFD015C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 1,5kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 4A/3,8A.
– Kích thước (WxHxD): 130x250x170mm.
VFD022C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 2,2kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 6A/5,7A.
– Kích thước (WxHxD): 130x250x170mm.
VFD037C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 3,7kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 9A/8,1A.
– Kích thước (WxHxD): 130x250x170mm.
VFD040C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 4kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 10,5A/9,5A.
– Kích thước (WxHxD): 130x250x170mm.
VFD055C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 5,5kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 12A/11A.
– Kích thước (WxHxD): 130x250x170mm.
VFD075C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 7,5kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 18A/17A.
– Kích thước (WxHxD): 190x320x190mm.
VFD110C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 11kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 24A/23A.
– Kích thước (WxHxD): 190x320x190mm.
VFD150C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 15kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 32A/30A.
– Kích thước (WxHxD): 190x320x190mm.
VFD185C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 18,5kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 38A/36A.
– Kích thước (WxHxD): 250x400x210mm.
VFD220C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 22kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 45A/43A.
– Kích thước (WxHxD): 250x400x210mm.
VFD300C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 30kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 60A/57A.
– Kích thước (WxHxD): 250x400x210mm.
VFD370C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 37kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 73A/69A.
– Kích thước (WxHxD): 330x550x275mm.
VFD450C43S – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 45kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 91A/86A.
– Kích thước (WxHxD): 280x500x255mm.
VFD550C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 55kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 110A/105A.
– Kích thước (WxHxD): 330x550x275mm.
VFD750C43A Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 75kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 150A/143A.
– Kích thước (WxHxD): 330x550x275mm.
VFD900C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 90kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 180A/171A.
– Kích thước (WxHxD): 370x589x300mm.
VFD1100C43A – Dòng tải nặng C2000 công suất 110kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 220A/209A.
– Kích thước (WxHxD): 370x589x300mm.
VFD1320C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 132kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 260A/247A.
– Kích thước (WxHxD): 420x940x300mm.
VFD1600C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 160kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 310A/295A.
– Kích thước (WxHxD): 420x940x300mm.
VFD1850C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 185kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 370A/352A.
– Kích thước (WxHxD): 500x1000x397mm.
VFD2200C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 220kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 460A/437A.
– Kích thước (WxHxD): 500x1000x397mm.
VFD2800C43A – Dòng tải nặng C2000 công suất 280kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 550A/523A.
– Kích thước (WxHxD): 700x1745x400mm.
VFD3150C43A – Biến tần Delta dòng tải nặng C2000 công suất 315kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 616A/585A.
– Kích thước (WxHxD): 700x1745x400mm.
VFD3550C43A – Dòng tải nặng C2000 công suất 355kW.
– Điện áp vào: 3 pha 380VAC.
– Điện áp ra: 3 pha 380VAC.
– Dòng điện định mức đầu ra: 683A/649A.
– Kích thước (WxHxD): 700x1745x400mm.

Cách phân biệt biến tần Delta hàng chính hãng với hàng giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại biến tần Delta là hàng giả, hàng nhái, hàng kém. Khách hàng khi có nhu cầu mua hàng cần đặc biệt chú ý để tránh “tiền mất tật mang” mà lại không được gì. Dưới đây là một số điểm nhận biết giữa Biến tần Delta là hàng chính hãng và hàng giả.

Nếu những người đã có kinh nghiệm và đã từng sử dụng biến tần Delta rồi thì dễ phân biệt hơn. Còn nếu bạn chưa từng sử dụng bao giờ thì khi đi mua bạn dựa vào những đặc điểm sau:

 • Biến tần Delta là hàng nhái thường có màu sắc khá nhợt nhạt, không được rõ nét, không tươi sáng và hơi đục.
 • Cầu đấu của biến tần không chắc chắn, chữ được in không cần thận cũng không được sắc nét như hàng chính hãng.
 • Nhãn mác không in lo lo của thương hiệu Delta.
 • Đặc biệt hàng giả sẽ không có mã code, mã QR để người dùng có thể check mã sản phẩm.
 • Không có những tiêu chuẩn, chứng nhận rõ ràng của sản phẩm.
 • Một số sản phẩm còn không in đầy đủ thông số kĩ thuật của sản phẩm lên máy.
 • Không có hóa đơn giá trị gia tăng, bởi thường những công ty có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì mới có loại giấy tời này.
 • Bạn mua phải hàng giả sẽ không có bảo hành hoặc nếu có thì thời gian sẽ ngắn.
 • Hiệu năng hoạt động của sản phẩm sẽ không cao như hàng chính hãng.

Trái lại với hàng giả, Inverter Delta chính hãng có thiết kế đến hiệu năng hoạt động đều rất tuyệt vời. Thiết kế máy chắc chắn và được in ấn đầy đủ thương hiệu Delta, thông số kĩ thuật, mã vạch đầy đủ để khách hàng có thể check nguồn gốc xuất xứ. Đi kèm với đó khi bạn mua sản phẩm chính là giấy tờ đầy đủ, phiếu bảo hành và hỗ trợ lắp đạt bảo hành, hậu đãi cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Cheapea để được tư vấn!!


Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với CHEAPEA hoặc xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi:

>> Tấm pin Năng lượng mặt trời

>> Điện mặt trời

LogoCÔNG TY TNHH TM&DV CHEAPEA
Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0949 17 2016
Fax: 0949 17 2016
Email: info@cheapea.vn
Website: https://cheapea.vn

Theo dõi Cheapea tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận