Các loại máy bơm hỏa tiễn 3 pha có trên thị trường | Cheapea

Một loại máy bơm thường xuyên được sử dụng thời gian gần đây chính là bơm hỏa tiễn 3 pha. Vậy loại bơm hỏa tiễn này có tốt không hãy cùng tìm hiểu ở phần sau của bài viết này.

Bơm hỏa tiễn 3 pha có tốt không? Báo giá | Cheapea 

Máy bơm nước chìm hiện nay đang là một loại máy bơm mới được ra mắt trên thị trường nhưng nhanh chóng đã chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Có rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng loại máy bơm này thay cho máy bơm nước hút cạn truyền thống. Bơm hỏa tiễn 3 pha là loại bơm nước chìm có công suất bơm rất lớn và có thể phục vụ nước được hầu hết tất cả các công trình yêu cầu một lượng nước lớn như các khu công nghiệp, nhà máy,..Vậy loại máy bơm này có tốt không câu trả lời sẽ có ở phần sau của bài viết.

Bơm hỏa tiễn 3 pha

>>> Xem thêm: Bơm nước năng lượng mặt trời 

Bơm hỏa tiễn là loại máy bơm gì ?

Đây là loại máy bơm được thiết kế với đường kính nhỏ, thon và có chiều dài trục lớn để có thể phù hợp với loại giếng khoan hiện nay. Máy bơm được là từ các loại vật liệu chống lại các chất mà thiết bị tiếp xúc trong lòng đất. Bên cạnh đó là các túi lọc chất bẩn để máy bơm có thể hoạt động với công suất tốt nhất.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chính là dựa vào lực ly tâm để hút và đẩy nước qua các đường ống để đưa nước lên mặt đất. Với độ sâu của giếng khoan tại Việt Nam thì việc sử dụng đầu bơm ly tâm đa tần sẽ giúp cho áo lực nước mạnh hơn và đủ công suất để đưa nước lên cao. 

Máy bơm hỏa tiễn thường được dùng nhiều trong cả dân dụng lẫn công nghiệp. Bởi vì khai thác nước ngầm tại nước ta rất lớn nên làm cạn kiệt các mạch nước ngầm nên phải khoan sâu vào lòng đất để tìm mạch nước.  Do vậy nên máy bơm hỏa tiễn là lựa chọn hàng đầu bởi chúng có thể hút nước từ độ sâu cả 100m dưới lòng đất. 

Các loại máy bơm hỏa tiễn 3 pha

Máy bơm hỏa tiễn 3 pha là loại máy bơm có công suất khá lớn và có thể cung cấp được lưu lượng nước cho các nhà máy liên tục hàng giờ. Đặc điểm của loại máy bơm này là kích thước của máy bơm tương đối lớn từ 4 inch trở lên và hoạt động với dòng điện 3 pha.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại máy bơm giếng khoan 3 pha mà người dùng có thể tham khảo:

  • NBS4 200T – công suất: 2HP – Áp : 109 – 33m – lưu lượng: 1,8 – 6 m3/h.
  • NBS4 200T – 460/13 – công suất: 2HP – Áp : 109 – 33m – lưu lượng: 1,8 – 6 m3/h.
  • NBS4 200T – SN 408/09 – công suất: 2HP – Áp : 54 – 15m – lưu lượng: 3,6 – 12 m3/h.
  • NBS4 300T – SN 415/08 – công suất: 3HP – Áp : 34 – 7m – lưu lượng: 9 – 24 m3/h.
  • NBS4 550T – SN 409/20 – công suất: 5,5HP – Áp : 107 – 39m – lưu lượng: 4,8 – 14 m3/h.
  • NBS4 750T – SN 409/28 – công suất: 7,5HP – Áp : 154 – 54m – lưu lượng: 4,8 – 14 m3/h.
  • NBS4 750T – SN 415/21 – công suất: 7,5HP – Áp : 103 – 19m – lưu lượng: 9 – 24 m3/h.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại máy bơm 3 pha khác các bạn có thể tham khảo trên trang website để biết thêm các thông tin.

Bơm hỏa tiễn 3 pha có tốt không

Chất lượng của bơm hỏa tiễn 3 pha

Bơm hỏa tiễn 3 pha là loại máy bơm hiện đại được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cho sản phẩm này. Bên cạnh đó vì đặc thù là nằm trong lòng đất nên bơm cũng được cấu tạo bởi các vật liệu tốt nhằm đảm bảo tối đa hiệu quả làm việc của máy bơm.

Khi hoạt động bơm sẽ không gây ra tiếng ông nào do nằm sâu bên trong lòng đất. Hoạt động liên tục bền bỉ để cung cấp nước cho bên ngoài. Ngoài ra với công suất lớn có thể đẩy được cột nước lên tới hơn 100m nên rất phù hợp với nhiều các công trình tòa nhà, cao ốc, chung cư hiện nay.

Báo giá máy bơm hỏa tiễn 3 pha

Vấn đề về giá cả của loại bơm này luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn loại bơm này. Tùy thuộc vào công suất của máy bơm nên sẽ có những giá tiền khác nhau. Bên cạnh đó còn có các yếu tố khác quyết định đến giá thành như chất lượng của bơm, thương hiệu.

Giá thành của bơm hỏa tiễn 3 pha trên thị trường

>>> Xem thêm: Bơm nước năng lượng mặt trời 

Tuy nhiên đối với rất nhiều người thì vấn đề về giá cả không còn là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn loại bơm nào. Máy bơm sẽ hoạt động liên tục trong một thời gian dài và nằm sâu bên trong lòng đất nên yếu tố được quan tâm nhiều nhất sẽ là độ bền của bơm. Ngoài ra còn có một yếu tố nữa chính là về cột áp có thể đạt được có đáp ứng được nhu cầu hay không cũng là yếu tố quyết định lựa chọn bơm.

Do đó một máy bơm chính hãng, uy tín và tin cậy sẽ được nhiều người lựa chọn hơn khi chọn bơm. Vậy nên khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được báo giá của sản phẩm bơm chính hãng hoặc truy cập trang website để được báo giá máy bơm hỏa tiễn 3 pha. Một mức giá hợp lý sẽ được đưa ra để khách hàng có thể yên tâm mua hàng tại đây.

Kết luận

Bơm hỏa tiễn 3 pha đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam và được sử dụng rộng rãi trong nhiều các công trình khác nhau. Nếu như vẫn chưa tìm được địa chỉ mua bơm hỏa tiễn hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá và tư vấn về sản phẩm này.


Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với CHEAPEA hoặc xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi:

>> Camera Năng lượng mặt trời

>> Bơm năng lượng mặt trời

LogoCÔNG TY TNHH TM&DV CHEAPEA
Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0949 17 2016
Fax: 0949 17 2016
Email: info@cheapea.vn
Website: https://cheapea.vn

Theo dõi Cheapea tại:

 

4.8/5 - (20 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *