Máy bơm tưới rau

Máy bơm tưới rau là một trong những thiết bị hỗ trợ sản xuất quen thuộc đối với những người nông dâu trồng rau hay đơn giản là đối với những người trồng rau quy mô nhỏ gia đình.

may-bom-tuoi-rau-

Tại sao nên dùng máy bơm tưới rau

Mô hình trồng rau ngày nay đã không còn lạ lẫm đối với nhiều người. Trồng rau có nhưng nhiều quy mô và cạch thức khác nhau nhưng đều tựu chung là việc nuôi trồng rau nhằm mục đích là thức ăn hàng ngày. Để dễ thân thuộc hơn thì trên bàn ăn hàng ngày của chúng ta lúc nào cũng có ít nhất một loại rau được chế biến thành nhiều cách thức nhưng chắc chắn phải có. Thành ra nhu cầu về rau là nhu yếu phẩm và việc trồng rau cũng phải đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu đó.

may-bom-tuoi-rau-1

Với nhiều gia đình có khoảng sân nhỏ hay một mặt bằng trên sân thượng nhỏ vừa thì việc trồng rau cũng là thú vui và nguồn cung cấp rau sạch đến bữa ăn trong gia đình. Nói thế để thấy việc trồng rau cũng không phải quá khó mà đã xuất hiện nhiều trong quy mô gia đình hiện nay với những kỹ thuật áp dụng từng môi trường trồng. trong những mô hình nhỏ như thế này thì hệ thống cung cấp nước là điều rất quan trọng. Lấy ví dụ trồng rau trên sân thượng thì đó là nơi thiết đất có sẵn nên hầu hết môi trường sống là nhân tạo. Vì vậy người trồng cần cung cấp cho rau ngoài đất mà còn đầy đủ nước. Ngoài cấp nước trực tiếp bằng tưới vòi trực tiếp thì nhiều anh chị cungc đầu tư một hệ thống máy bơm tưới rau chuyên nghiệp hơn để giảm bớt sức người. Dựa vào hệ thống máy bơm tưới rau đó mà người trồng có thể điều chỉnh lượng nước hoặc rộng hơn là chủ động tự động bơm khi không thường xuyên có nhà.

may-bom-tuoi-rau-2

Trên kia chỉ là quy mô nhỏ với phạm vi gia đình ở việc trồng rau. Tuy nhiên với quy mô nhỏ đó không thể đáp ứng chon hu cầu tiêu thụ rau rộng lớn trong xã hội, đặc biệt là những nước Á Đông như Việt Nam luôn đứng những top đầu tỷ lệ khối lượng rau trên đầu người trong một năm. Và cũng không ai có đủ thời gian và tiền bạc để tự trồng rau ăn. Chính vì vậy trong ngành nông nghiệp nói chung có một mảng rất quan trong đó là mảng trồng rau. Quy mô trồng rau trên diện rộng dược những người nông dân nuôi trồng kinh doanh, cũng cấp sản phẩm cho toàn xã hội. với quy mô lớn này thì ta có thể bắt gặp những khu vườn khu trang trại trồng rau rộng mênh mông ở các vùng nông nghiệp hoặc những khu nhà kính rộng lớn chuyên về trồng rau kỹ thuật cao. Nhưng có một điểm chung tất yếu là họ đều đặt việc xây dựng hệ thống máy bơm tưới rau là việc quan trọng giúp quyết định một phần trong hiệu quả nuôi trồng. và Với kinh nghiệm của Cheapea trong ngành cung cấp bơm nông nghiệp thì máy bơm tưới rau là thiết bị được rất nhiều bà con nông dân quan tâm và tìm hiểu.

may-bom-tuoi-rau-3

may-bom-tuoi-rau-4

Vì vậy ngày hôm nay hãy cùng Cheapea điểm qua một số vấn đề xoay quanh chiếc máy bơm tưới rau nhé. Để chúng ra có thể chọn lựa một hệ thống máy bơm tưới rau phù hợp với nhu cầu mình nhé.

Máy bơm tưới rau là gì

Máy bơm nước tưới rau là loại máy chuyên dụng để cung cấp nước tưới rau, chăm sóc rau. Những loại rau củ quả cũng có những đặc điểm riêng khi chăm sóc cần chú ý, để có được lượng rau củ quả chất lượng thì việc dùng đến những loại bơm chuyên dụng là không thể thiếu. Máy bơm này có thiết kế khá nhỏ gọn, tiện lợi, lượng nước cung cấp cũng đều chính vì vậy sẽ mang đến lượng nước đều cho rau.

may-bom-tuoi-rau-5

Việc sử dụng sức người để tưới rau màu là rất tốn thời gian và công sức nên những chiếc máy bơm chuyên dụng này là rất cần thiết.

Sự cần thiết của máy bơm tưới rau

Như đã nói ở trên, nông nghiệp ngày nay để đáp ứng cho cầu xã hội cần áp dụng máy móc thiết bị để tăng năng suất làm việc, nhưng điều mà sức ngươi không thể đáp ứng. Máy bơm tưới rau cũng vậy được ra đời để hỗ trợ người trồng rau tăng hiệu suất với việc đầu tư sức vóc là ít nhất.

may-bom-tuoi-rau-7

Tiết kiệm thời gian cho bạn

Việc sử dụng máy bơm nước tưới rau khi bạn thực hiện tưới thì mất khoảng thời gian rất ngắn. Thay vào đó nếu như bạn bên hay xếch từng thù nước đi tưới cũng mất rất nhiều thời gian. Máy bơm nước tưới rau sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

Tiết kiệm công sức cho bạn

may-bom-tuoi-rau-6

Thay vì phải mệt mỏi xếch từng xô nước tưới rau thì bạn chỉ cần cầm ống nước để tưới rất nhẹ nhàng mà không mất nhiều công sức. Đồng thời tưới rau bằng gáo cũng không thể đều và đảm bảo được rau của bạn nhận được lượng nước đều. Chính vì vậy việc ưu tiên dùng máy bơm nước tưới rau là rất cần thiết.

Mức giá thành rẻ, hợp túi tiền

Máy bơm nước hiện nay trên thị trường rất nhiều hãng khác nhau với những thông số khác nhau. Tuy nhiên mức giá thành cũng vô cùng mềm cho người sử dụng mua. Chính vì vậy không có lý do gì khiến ch bạn không ở hữu ngay một chiếc.

Tuy nhiên bởi hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp, các sản phẩm cũng đa dạng nên bạn cần thật chú ý khi mua để tránh những loại máy giả kém chất lượng, không được như ý muốn. Hãy đến những đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng để mua được máy chính hãng với mức giá hợp lý nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè đã từng mua máy bơm nước tưới rau sử dụng.

Một số lưu ý khi chọn máy bơm tưới rau

Khi chọn máy bơm phù hợp ta cần lưu ý các vấn đề sau:

–  Công suất và điện áp của máy bơm như thế nào?

– Chú ý đến công suất của máy có phù hợp với mục đích bạn cần hay không;

– Máy nước cần cung cấp đủ lượng nước tưới cho rau;

– Độ đẩy nước có xa không, là bao nhiêu và có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không?

Chepaea và những giải pháp cho máy bơm tưới rau

Hiện nay sản phẩm chính mà Cheapea đang cung cấp đó chính là những chiếc máy bơm nông nghiệp sử dụng năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm điện dầu và đơn giản hóa việc bơm tưới.

Với nhu cầu tưới rau thì thjif chính có rất nhiều loại, công suất bơm có thể đáp ứng. Cac bạn có thể tham khảo sản phẩm qua link sau hoặc liên hệ số điện thoại hotline để được tư vấn chi tiết.

https://cheapea.vn/danh-muc/may-bom-nuoc/may-bom-nuoc-nang-luong-mat-troi/bom-mat-tuoi-trang-trai-nlmt/

https://www.youtube.com/watch?v=ZBHFaDBpZOs


Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với CHEAPEA thông qua các địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

logoCÔNG TY TNHH TM&DV CHEAPEA
Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0949 17 2016
Fax: 0949 17 2016
Email: info@cheapea.vn
Website: https://cheapea.vn

Theo dõi Cheapea tại:

4.9/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *