Pin năng lượng mặt trời Canadian giá tốt – CHEAPEA

Giới thiệu sơ bộ về hãng Pin Canadian Solar

Khi nghe tên Canadian Solar chắc hẳn bạn sẽ đoán ra được nơi xuất sứ của tấm pin năng lượng mặt trời này. Pin Canadian Solar xuất xứ ở Canada và được thành lập vào năm 2001. Canadian Solar là nhà cung cấp các sản phẩm về pin năng lượng mặt trời với sự phát triển lớn mạnh của 24 chi nhánh trên toàn cầu. Hơn 38GW pin mặt trời đã được Canadian Solar phân phối trên thế giới. Canadian Solar đã thiết kế, thi công các dự án lớn trên quy mô toàn cầu với tổng công suất lên đến 10 GW. Luôn đứng trong top đầu về sản lượng cũng như chất lượng sản suất pin năng lượng mặt trời. Sản phẩm được bán tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty con và văn phòng đại diện tại 20 quốc gia và khu vực trên 6 châu lục và 17 nhà máy sản suất ở Châu Á và Châu Mỹ.

pin canadian

Các dòng sản phẩm pin Canadian solar:

BiHiKu Series: Chủ yếu áp dụng trong thị trường quy mô tiện ích hoặc các dự án thương mại mặt đất quy mô lớn. Các tấm kính sinh học này cho phép ánh sáng được hấp thụ từ trên cùng và dưới cùng của tấm nền, tăng hiệu suất năng lượng lên đến 30%. Những tấm pin này có công suất lên đến 585W và chiều dài lên đến 2,4m, kích thước và công suất lớn hơn đáng kể so với tấm pin mặt trời dân dụng thông thường.

Canadian Solar cung cấp một loạt các mô-đun watt cao tận dụng lợi thế của một số công nghệ tập trung vào hiệu quả. Những yếu tố này và sự chú ý đến chất lượng góp phần làm giảm chi phí khởi động và thời gian ROI ngắn hơn.

Hiku Series: Các tấm pin HiKu Canadian thường xuyên được sử dụng trong các dự án thương mại trên mái nhà vì chúng mang lại hiệu quả mô-đun lớn với mức giá tiết kiệm. Những tấm nền này thường được nhìn thấy ở mức 330W ở mức giá hiệu quả nhất về chi phí của chúng, nhưng các mô-đun trong loạt sản phẩm này có thể lên đến 600W. Mô-đun đã được thiết kế để lắp đặt dễ dàng và hiệu quả trên các mái nhà và là một lựa chọn phổ biến của các nhà lắp đặt dân dụng và thương mại Úc.

All Black Series: Dòng sản phẩm tạo nên sức hút thẩm mỹ với khung màu đen và mặt sau màu đen. Những tấm này được thiết kế cho các ngôi nhà dân dụng và mang lại một kiểu dáng đẹp. Bất chấp màu tối của các tấm pin, các mô-đun của Canadian Solar vẫn hoạt động tốt trong điều kiện nóng với hệ số nhiệt độ thấp.

(Pmax) là -0,36% / °C.

Điểm nổi bật của thượng hiệu Canadian Solar

– Công ty có khả năng sản xuất các mô-đun PV cho các ứng dụng trên quy mô toàn cầu

– Vượt qua các tiêu chuẩn thử nghiệm quốc tế

– Các cơ sở sản xuất tiên tiến ở Canada, Trung Quốc và Việt Nam-

– Đối thủ cạnh tranh toàn cầu hoạt động tốt nhất trong sản xuất quang điện-

– Nhà máy Ontario có khả năng sản xuất hơn 500 MW hàng năm

Canadian Solar vận hành ba trung tâm nghiên cứu năng lượng mặt trời công nghệ tiên tiến cho mô-đun và hệ thống. Họ sử dụng một đội gồm hơn 400 nhà khoa học, kỹ sư và kỹ thuật viên để thực hiện nghiên cứu về công nghệ tế bào và mô-đun. Công ty đã xây dựng quan hệ đối tác nghiên cứu và phát triển chiến lược với NREL, ECN và DuPont. Họ cũng có hơn 400 bằng sáng chế toàn cầu cho các công nghệ và kỹ thuật sản xuất của họ. Các mô-đun PV đã được kiểm tra và chứng nhận về các điều kiện khắc nghiệt hơn và tuổi thọ cao hơn so với nhiều nhà sản xuất khác.

Ưu điểm của Pin Canadian Solar

Pin Canadian Solar vượt trội về chất lượng

Loại pin được dùng các công nghệ cực tiên tiến trong lĩnh vực năng lượng mặt trời để tạo điện. Do đó, chúng sở hữu một số điểm nổi trội sau:

– Tấm pin Canadian Solar giảm phản xạ ánh sáng ngược còn ở tỷ lệ thấp nhất. Đồng thời, làm tăng hiệu suất của quá trình phát điện dựa theo công nghệ Black Silicon, công nghệ cắt kim cương và dung chất xúc tác đối với kim loại MCCE giúp tăng độ rộng bước sóng ánh sáng hấp thụ.

– Công nghệ Half-cut cells giảm điện áp. Cell pin chia đôi giúp tấm pin khi hoạt động mát hơn. Qua đó, tăng hiệu quả quá trình quang năng chuyển đổi thành điện năng, kéo dài tuổi thọ cho viên pin.

– Công nghệ PERC hỗ trợ electron dễ dàng di chuyển, tăng phản xạ ánh sáng mặt sau làm hiệu suất tấm pin tăng. Năng lượng chuyển hóa từ quang sang điện lớn hơn bình thường.

– Pin Canadian Solar dùng chín dây kim loại mảnh ít bị tiêu hao, dẫn điện ổn định.

pin Canadian.1

 

Lý do tại sao nên chọn tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 

Thương hiệu bền vững, độ tin cậy cao

Canadian Solar là doanh nghiệp sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời có trụ sở tại Ontario (Canada). Được thành lập năm 2001, đến nay, Canadian Solar đã có nhà máy sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới như Canadian, Mỹ, Mexico, Thái Lan, Trung Quốc,… với hơn 405 gigawatt tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên toàn cầu. Các công ty con của thương hiệu này kinh doanh thành công tại 18 quốc gia trên 6 lục địa.

Canadian Solar là một công ty giao dịch công khai, có thông tin tài chính rõ ràng. Doanh nghiệp này hiện nay được xếp hạng nằm trong TOP 3 các nhà cung cấp tấm pin lớn nhất trên thế giới.

Sản phẩm được kiểm chứng chất lượng nghiêm ngặt bởi nội bộ & các đơn vị độc lập uy tín

Các sản phẩm của Canadian Solar được phân phối chính hãng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua 411 bước trước xuất xưởng. Vì vậy, tất cả sản phẩm chính hãng đều hoàn hảo tuyệt đối, đồng nhất như một về chất lượng.

Các tấm pin của Canadian Solar đều được công nhận đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, được CSA công nhận đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn Canada & Hoa Kỳ, đạt chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và BS OHSAS 18001 do TÜV Rheinland cung cấp,…

Ứng dụng công nghệ sản xuất tối tân

Canadian Solar hiện nay được đánh giá là nhà sản xuất tấm pin ứng dụng nhiều công nghệ tối tân nhất khi ứng dụng nhiều đột phá kỹ thuật ở một tầm cao mới như ở Black Silicon, PERC, Half-cut cells, 9 Busbars, Bifacial.

Canadian Solar sở hữu hơn 1,000 bằng sáng chế trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Các dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu này giúp khách hàng tạo ra sản lượng điện cao hơn với cùng một mức chi phí đầu tư, được đánh giá pin Canadian là một trong những loại Pin chất lượng, được khách hàng lựa chọn nhiều.

tam-pin-canadian-solar-mono

Chính sách bảo hành ấn tượng

Chính sách bảo hành của hãng Canadian Solar luôn là một lợi thế nổi bật so với các thương hiệu khác. Các sản phẩm của hãng này khi bán ra trên toàn thế giới đều có chính sách bảo hành đi kèm luôn là 12 năm (và 25 năm cho hiệu suất). Đây là chính sách bảo hành rất hấp dẫn mà rất ít nhà cung cấp có thể đáp ứng được.

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Các dòng sản phẩm của Canadian Solar rất đa dạng, gồm cả các tấm pin quang điện đơn tinh thể (Mono) và đa tinh thể (Poly), pin poly Canadian rất thích hợp cho sử dụng trong dân dụng và thương mại.

13 sản phẩm pin năng lượng mặt trời Canadian được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong hàng loạt sản phẩm về pin năng lượng mặt trời của Canadian thì Solar Chiến Long ưu tiên giới thiệu những dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình trên khắp thế giới chọn sử dụng như sau:

– Tấm pin Canadian 445w

– Tấm pin Canadian 440w

– Tấm pin Canadian 410w

– Tấm pin Canadian 365w

– Tấm pin Canadian 300w

– Tấm pin Canadian 450w

– Tấm pin Canadian C s3w-445MS công suất 445w

– Tấm pin Canadian C S3K-300P công suất 300w

– Tấm pin Canadian C S3U-365 công suất 365w

– Tấm pin Canadian Poly C S3W-410P công suất 410w

– Tấm pin Canadian C S3W-440MS công suất 440w

Với những tấm pin công suất nhỏ sẽ đảm bảo số vốn ban đầu chi trả cho việc lắp đặt công trình điện năng lượng mặt trời tiết kiệm hơn như vậy thì sẽ tốn diện tích lắp đặt. Còn đã “để ý” tới những tấm pin năng lượng mặt trời có công suất cực đại là 450w điều dĩ nhiên quý khách sẽ phải thanh toán một số tiền lớn hơn. Bù lại cho số vốn đầu tư lớn chính là tiết kiệm không gian lắp đặt và đảm bảo công suất cũng như khả năng hoạt động tốt của tấm pin.

Vì sao phải quan tâm đến kích thước tiêu chuẩn tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 

Một lý do chúng tôi không hề nghĩ đến nhưng lại có hơn 25% chọn, đó là kích thước tiêu chuẩn của tấm pin mặt trời. Điều này cũng dễ hiểu, nếu lắp đặt một hệ thống lớn đáp ứng 100% nhu cầu cho khách hàng sẽ tốn kha khá không gian mái nhà hoặc đất trống. Việc nắm rõ các thông số về kích thước của pin là rất cần thiết để bạn có thể lựa chọn loại nào cho phù hợp (ví dụ: cùng một mức công suất, pin Mono sẽ có kích thước nhỏ hơn pin Poly), lên kế hoạch bố trí vừa vặn và thích hợp với ngôi nhà của mình.

Kích thước tiêu chuẩn tấm pin năng lượng mặt trời Canadian: 2108 X 1048 X 40 mm

Khối lượng tấm pin không quá nặng, không quá nhẹ, trung bình khoảng 22-24 kg

Khối lượng vừa phải để thuận tiện vận chuyển, thi công lắp đặt. Không quá lớn, quá nặng để đảm bảo áp lực lên mái nhà không vượt quá mức an toàn. Khi lắp đặt trên mái nhà, áp lực các tấm pin sẽ chia đều lên diện tích lắp đặt của cả hệ thống nên sẽ không tạo ra một áp lực quá lớn lên mái nhà.

Giá pin mặt trời Canadian hiện nay trên thị trường 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm pin có công suất khác nhau, nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi Pin năng lượng mặt trời Canadian giá bao nhiêu? Giá pin Canadian Solar? Hầu hết khách hàng đều hỏi giá pin chung chung, nên có thể nói là trên thị trường hiện nay giá pin mặt trời Canadian có giá dao động từ 5.500 đồng đến 8.000 đồng

Đại lý pin năng lượng mặt trời Canadian 

đại lý ủy quyền

 


Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với CHEAPEA hoặc xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi:

>> Camera Năng lượng mặt trời

>> Bơm năng lượng mặt trời

LogoCÔNG TY TNHH TM&DV CHEAPEA
Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0949 17 2016
Fax: 0949 17 2016
Email: info@cheapea.vn
Website: https://cheapea.vn

Theo dõi Cheapea tại:

 

Đánh giá post này!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận