Tấm Pin năng lượng mặt trời AE mua ở đâu chất lượng? CHEAPEA

Tổng quan về thương hiệu AE Solar

Pin AE Solar sản xuất ở đâu ? Câu hỏi khá nhiều khách hàng thắc mắc. AE Solar là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo của Đức, chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003.

Doanh nghiệp thành lập từ năm 2003 nhưng tới thời điểm hiện nay sản phẩm pin năng lượng mặt trời AE (Đức) đã phủ “xanh” trên 6000 công trình điện mặt trời khắp thế giới. Chỉ nhìn vào tốc độ phủ sóng sản phẩm thôi chúng ta cũng thấy được sự phát triển, nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của thương hiệu này tới mức nào rồi. Chính nhờ những nỗ lực ấy mà AE giờ cũng nằm top những thương hiệu pin uy tín nhất thế giới và vượt xa khỏi các thương hiệu đến từ Trung Quốc.

AE Solar đảm bảo chất lượng và hiệu suất của những tấm pin năng lượng mặt trời, sử dụng những vật liệu và thành phần cao cấp từ nhà cung cấp hạng A Tier 1.

Thương hiệu AE Solar được nghiên cứu và phát triển nhiều dòng khác nhau tuy nhiên trong đó bao gồm 2 dòng chủ đạo là AE SOLAR 72-CELL MONO và AE SOLAR 72CELL POLY. Tùy theo từng nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp, thương mại… mà chúng ta lựa chọn dòng thiết bị thích hợp nhất.

Các tấm pin năng lượng mặt trời của AE Solar được sản xuất với vật liệu chất lượng tốt, quy trình sản xuất hiện đại với đội ngũ kỹ sư, nhân viên trình độ cao từ đó cho ra đời dòng sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh. Dưới sự giám sát chặt chẽ của những kỹ sư người Đức, sản phẩm pin năng lượng mặt trời của AE Solar đều đáp ứng chính xác kỹ thuật khắt khe của thế giới.

Pin năng lượng mặt trời AE có những loại dòng pin nào trên thị trường?

 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE_M6_60_290W-320W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời  AE_HP6_72_330W-355W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời  AE_HP6_60_275W-300W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời  AE_M6_72_365W-380W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời  AE_M6_72_340W-360W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời  AE_M6_60_300W-315W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời  AE_M6_60_280W-295W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời  AE_P6_72_315W-345W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời  AE_P6_60_265W-290W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời  AE_M6_72_365W-385W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời  AE_M6_72_340W-360W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE 400M6-72mono
 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE 380M6-72mono
 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE M6-60 mono 60cell
 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M360M6-72
 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M370M6-72 mono
 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M350M6-72 mono
 • Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M340M6-72 mono

chất lượng tấm pin mặt trời AE solar

AE1

AE(1) (1)

 

 

Ưu điểm tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar

Pin năng lượng mặt trời AE Solar được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp. Đây cũng là yếu tố tiên quyết để tạo nên chất lượng và độ bền vượt trội của sản phẩm. Thương hiệu tập trung vào sản xuất module quang điện và chỉ lựa chọn những vậy liệu có chất lượng cao từ các nhà cung cấp linh kiện loại 1 trên thế giới. Ngoài ra pin mặt trời AE Solar còn được sản xuất trên hệ thống công nghệ cùng dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới.

– AE Solar cam kết chỉ cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng, tỷ lệ kiểm tra 100% cho dành cho việc kiểm tra trực quan, kiểm tra EL, kiểm tra áp suất, kiểm tra tải cơ học và kiểm tra tuổi đảm bảo rằng các mô-đun quang điện của AE Solar hoạt động an toàn và trơn tru trong ít nhất 30 năm với hiệu suất và sản lượng được bảo hành tới 12 năm.

– Áp dụng công nghệ PERC tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới khiến cho các mô-đun quang điện của Solar được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, dây chuyền robot tự động, công nghệ và tiêu chuẩn của Đức, năng suất cao hơn do sắp xếp cộng từ 0 đến +5 Wp

– Cam kết mức hiệu suất đạt được trên 80% trong vòng 30 năm, với lời cam kết này thì bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm hệ thống điện năng lượng này.

Giá pin năng lượng mặt trời AE Solar

Mức giá tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay vẫn chưa có một mức giá cố định cụ thể nào, đây là lĩnh vực hoàn toàn mới, tất cả trang thiết bị lắp đặt đều được nhập khẩu từ các nước khác, chính vì thế tùy theo nước xuất khẩu cũng như nhà nhập khẩu lắp đặt sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

Hiện nay với công nghệ sản xuất hiện đại chuẩn Châu Âu thì giá tấm pin năng lượng mặt trời AE solar tùy vào loại công suất  AE Solar có mức giá khá cao, tuy nhiên với mức giá cao nhưng hiệu suất hoạt động lâu bền, thời gian được nhà sản xuất bảo hành sản phẩm lên tới 12 năm thì mức giá mà nhà sản xuất bán ra là hoàn toàn hợp lý.

pin NLMT ae

Những tấm pin mặt trời với công nghệ PERC (công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới) được xem là một bước đột phá trong ngành năng lượng mặt trời. Chắc chắn với những tấm pin được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức này thì mức giá sẽ không hề rẻ.

AE Solar là một trong những thương hiệu nổi tiếng về công nghệ và chất lượng sản xuất pin năng lượng mặt trời tốt nhất. Tuy nhiên, khi nhập khẩu vào Việt Nam thì nó còn tùy thuộc vào những nhà phân phối khác nhau sẽ có mức giá khác nhau trên thị trường.

Tuy tất cả hệ thống đều được nhập khẩu nhưng mức giá pin mặt trời ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng về chủng loại cũng như nhà sản xuất, vì thế sẽ không quá khó khăn để có thể lắp riêng cho mình một hệ thống pin năng lượng mặt trời dùng cho gia đình, doanh nghiệp hay cơ quan.

Đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời AE

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời, không thể tránh khỏi những nơi cung cấp hàng kém chất lượng, không rõ nguồn nhập khẩu, vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn cho phù hợp những thiết bị năng lượng mặt trời vừa chất lượng, uy tín, hợp giá tiền cũng như đơn vị uy tín nhé, hãy liên hệ CHEAPEA sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất!


Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với CHEAPEA hoặc xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi:

>> Camera Năng lượng mặt trời

>> Bơm năng lượng mặt trời

LogoCÔNG TY TNHH TM&DV CHEAPEA
Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0949 17 2016
Fax: 0949 17 2016
Email: info@cheapea.vn
Website: https://cheapea.vn

Theo dõi Cheapea tại:

Đánh giá post này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *