Vì sao nên chọn pin năng lượng mặt trời Jinko Solar

Lắp đặt hệt hống lưới điện hiện năng lượng mặt trời là một hướng phát triển tích cực trong việc cung cấp năng lượng cho gia đình, công ty, xã hội.. Vì vậy mà nhu cầu mua và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng tăng cao tại Việt Nam. Một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ thống điện năng lượng mặt trời chính là tấm pin năng lượng mặt trời. Hiệu suất của hệ thống điện, thời gian sử dụng… tất cả đều phụ thuộc vào thành phần này. CHEAPEA giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Pin năng lượng mặt trời Jinko, dòng pin năng lượng mặt trời đựơc nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Pin Jinko của nước nào?

Jinko Solar là một công ty của Trung Quốc được thành lập vào năm 2006. Đã tham gia vào thị trường năng lượng mặt trời vào năm 2009 và kể từ đó trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về các tấm pin hiệu suất suất cao và đáng tin cậy.

Câu trả lời cho câu hỏi “Jinko của nước nào?” thì chính là “Trung Quốc“. Trên thực tế, họ là nhà sản xuất RẤT lớn ở đây, có đến 9 cơ sở sản xuất khác nhau ở Trung Quốc cũng như các cơ sở khác ở Malaysia và Mỹ. Phần lớn sản lượng được thực hiện tại các cơ sở của Trung Quốc.

Pin NLMT Jinko

Tổng quan về thương hiệu và sản phẩm tấm pin mặt trời Jinko 

Jinko Solar được thành lập từ năm 2006 và tới hiện nay đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới như: Úc, Thụy Sĩ, Ý, Nhật Bản, Nam Phi…

Toàn bộ sản phẩm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar đều đã được chứng minh chất lượng bởi các chuyên gia trong ngành:

– Hoạt động tốt hơn các dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời ở nhiệt độ cao và môi trường có độ ẩm cao

– Hoạt động bền bỉ trong các điều kiện môi trường bão, gió mạnh, động đất… nhờ độ bên cao

– Sản phẩm mang liệu hiệu suất hoạt động tốt nhất vào buổi sáng sớm và cuối ngày, kể cả những ngày nhiều mây.

Được đánh giá là đơn vị sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất và tiên tiến nhất toàn cầu, Jinko Solar cung cấp sản phẩm và giải pháp, dịch vụ cho các dự án phát triển hạ tầng điện quốc tế với mạng lưới khách hàng dự án, thương mại và dân dụng tại các thị trường lớn như Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Nhật, Australia, các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Đông Nam Á và các vùng quốc gia lãnh thổ khác.

Giá cả, chất lượng, hiệu quả và hiệu suất của tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar là những yếu tố để đưa thương hiệu này trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Họ có một đội ngũ các nhà nghiên cứu tuyệt vời, họ tập trung vào tiêu chí sản xuất sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp. Luôn nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới nhất để cho ra sản phẩm hiệu suất cao.

Jinko Solar luôn không ngừng cải tiến và phát triển để tạo nên chỗ đứng của mình trong hơn một thập kỷ qua, tiềm năng phát triển ngày càng vượt bậc, cho thấy được họ cũng sẽ phát triển tốt trong những năm tới.

Thương hiệu pin Jinko 12 lần giữ kỷ lục thế giới và nhận được tất cả các giải thưởng nổi tiếng trong ngành năng lượng mặt trời.

Theo phản hồi của nhiều khách hàng sau khi mua và lắt đặt pin năng lượng mặt trời Jinko, sản phẩm hoạt động trơn tru, ít hư hỏng vặt, chỉ cần lắp đặt là xong là xài liên tục

Jinko Solar (NYSE: JSK) là một trong những nhà sản xuất pin lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới, có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, và các quốc gia, khu vực khác. Jinko Solar đã xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm quang điện tích hợp theo chiều dọc, với công suất tích hợp hàng năm là 20GW cho mono wafer, 11 GW cho tế bào quang điện, và 25 GW cho tấm pin năng lượng mặt trời, tính đến ngày 30/12/2020.

Jinko Solar có hơn 15,000 nhân viên tại 9 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, 21 công ty con ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Braxil, Chile và Úc, và các đội ngũ bán hàng tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Bulgaria, Hy Lạp, Ukraine, Jordan, Ả Rập Saudo, Tunisia, Morocco, Kenya, Nam Phi, Costa Rica, Colombia, Panama, Malaysia, Myanmar, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Ba Lan và Argentina.

Các Series sản phẩm tấm pin Jinko mà hãng sản xuất & phân phối

Tấm pin Tiger series

Tiger ứng dụng cả 2 công nghệ Mono-facial và Bifacial, có thiết kế 60, 72 hay 78 half cell module, công suất đã lên đến 475W và đạt mức hiệu suất 21,16%.

Tấm pin Tiger Pro Series

Tiger Pro cũng có 2 loại Mono-facial hoặc Bifacial với các tấm 72 và 78 Half cell, Sản phẩm của Tiger Pro đã đạt công suất lên đến 585W và hiệu suất cao lên đến 21,4%.

Tấm pin Tiger Neo Series
Module thế hệ mới với công nghệ tế bào quang điện loại N TOPCON, chìa khóa để tăng hiệu suất chuyển đổi vượt trội, hứa hẹn chiếm lĩnh thị trường năm nay.
Tấm pin Cheetah Series
Có các tấm 60, 72 half cell Module có công suất 410W hay Cheetah plus 78M đạt 450W. Đánh giá hiệu suất cho các tấm pin mặt trời Cheetah Series là 20,45%.

Ưu điểm của dòng pin năng lượng mặt trời Jinko solar:

– Đi đầu về chi phí và hiệu quả với hiệu suất hệ thống đáng tin cậy đã được chứng nhận phê duyệt toàn diện

– Cho sản lượng cao trong thời gian dài và độ an toàn đầu tư cao nhờ vào các thí nghiệm về an toàn và độ bền nghiêm ngặt.

– Các tấm pin được chế tạo để chịu tải trọng gió và tải tuyết lớn

– Đạt các chứng nhận độc lập cấp bởi cơ quan chứng nhận và kiểm định được quốc tế công nhận.

– Sản lượng điện lớn trong một khoảng thời gian và không gian nhất định nhờ vào hiệu suất tế bào quang điện cao.

– Hiệu suất và độ bền ổn định kể cả trong điều kiện ánh mặt trời gay gắt và trong các điều kiện khắc nghiệt

– Chi phí O&M cần thiết ít hơn nhờ vào chất lượng vật liệu được sử dụng.

– Bảo hành hiệu suất trong 25-30 năm

 Giá pin năng lượng mặt trời Jinko

Mang đến thị trường Việt Nam năm 2023 này, Jinko tiếp tục đánh mạnh vào dòng sản phẩm công suất lớn của 2 dòng chính là Tiger & Tiger Pro, rất phù hợp với xu hướng và nhu cầu lắp đặt tại nước ta, đặc biệt hứa hẹn sẽ bùng nổ với dòng sản phẩm mới Tiger NEO.

Các sản phẩm này có hiệu suất cao đều trên 20%, thiết kế đảm bảo, mang đến giá trị tối ưu nhất, đặc biệt các Module của dòng Jinko Tiger Pro là sản phẩm trứ danh trên toàn cầu, cũng nhờ thế mà các khách hàng trên toàn Thế giới đều hướng tới Jinko Solar. Với độ quan tâm ngày một gia tăng, Tiger Pro sẽ sớm được nhìn nhận là một giải pháp toàn diện và thực tiễn nhất về kinh tế dành cho mọi mô hình. Dòng Tiger Neo là dòng sản phẩm mới cải tiến hơn nhiều, hứa hẹn sẽ dần thay thế và chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới.

Hãng chọn những sản phẩm cốt lỗi nhất để đánh vào từng thị trường để phù hợp với nhu cầu và điều kiện thời tiết, lắp đặt của từng quốc gia. Sau đây là bảng báo giá sỉ các loại tấm pin mặt trời Jinko Solar năm 2023, đều có sẵn số lượng lớn lên đến vài chục MW để cung ứng đủ cho khách hàng nhỏ đến lớn.

Công suất Model Dòng sản phẩm Hiệu suất Giá Bán Sỉ
Tấm pin Jinko 530W JKM530M-72HL4-V Tiger Pro 20.55% 6.800-8,000đ
Tấm pin Jinko 535W JKM535M-72HL4-V Tiger Pro 20.75% 6.800-8,000đ
Tấm pin Jinko 460W JKM460M-7RL3-V Tiger 20.49% 6.800-8,000đ
Tấm pin Jinko 465W JKM465M-7RL3-V Tiger 20.71% 6.800-8,000đ
Tấm pin Jinko 470W JKM470M-7RL3-V Tiger 20.93% 6.800-8,000đ
Tấm pin Jinko 565W JKM565M-7RL4-V Tiger Pro 20.67% 6.800-8,000đ
Tấm Pin Jinko 560W JKM560M-7HL4-V Tiger NEO 21.68% 6.800-8,000đ

Công nghệ tiên tiến sản xuất pin mặt trời Jinko Solar

Half-cell

Công nghệ được dụng rộng rãi hiện nay trong sản xuất tấm pin của các hãng cao cấp, dựa trên phương pháp chia đôi cell truyền thống thành hai nửa bằng nhau nhờ tia laser. Sẽ cho hiệu quả cao hơn so với các tấm pin Full-cell thông thường.

Multi busbar

Giảm thiểu tổn thất do vi nứt gây ra: So với tấm pin 5BB, khoảng cách truyền tải dòng điện thấp hơn 50%, làm giảm tổn hao do điện trở và dòng điện. So với mô-đun 5BB, pin mặt trời Jinko sử dụng thanh cái tròn có khả năng phản xạ hấp thụ ánh sáng và tăng khả năng tạo ra năng lượng.

Tiling Ribbon

Loại bỏ khoảng cách cell, tối ưu được khả năng hấp thụ ánh sáng và tăng sản lượng điện năng. Khoảng cách truyền dòng điện thấp hơn 50% giúp làm giảm thất thoát điện năng, đạt hiệu suất cao hơn kể cả khi có bức xạ thấp.

Bifacial

Là tấm pin hấp thụ được cả 2 mặt nhờ công nghệ Backsheet, tấm hiệu suất mỗi tấm lên đến 20%. Công nghệ hai mặt hỗ trợ khái niệm sử dụng vật liệu chất lượng để có năng suất cao. Đây là nghê tiên tiến bậc nhất của thương hiệu này.

N-Type

So với các loại P-type, Pin N-type ứng dụng với công nghệ pha tạp khác nhau làm lượng suy giảm điện năng sẽ ít hơn. Hệ số hai mặt tăng đáng kể và tối ưu hóa nhiệt độ hoạt động cũng mang lại hiệu suất cao hơn. Tính toán giá trị LCOE cho thấy kết quả giảm rõ rệt so với các mô-đun P-type truyền thống.
Công nghệ HOT 2.0
Công nghệ cập nhật việc truyền đa giao thức micro-nano qua lớp ô-xit và lớp chọn lọc màng silicon mỏng vi tinh thể ở mặt sau, góp phần làm cho hiệu suất thụ động và độ dẫn điện tốt hơn, tăng hiệu suất của tế bào và hiệu suất phát điện. Trong điều kiện sản xuất hàng loạt, hiệu suất tối đa của tế bào quang điện HOT 2.0 N-Type gần bằng 25%

Vì sao nên chọn tấm pin mặt trời thương hiệu Jinko Solar

Chất lượng, tính năng và hiệu quả của mỗi thương hiệu pin là khác nhau và có quá nhiều thương hiệu khác nhau. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm hiểu kỹ để chọn trước khi lắp đặt một thiết bị trong nhà của bạn, tìm hiểu để lựa chọn tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu sử dụng của bạn.

Lựa chọn Jinkosolar là một lựa chọn thông minh dành cho bạn với: sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả hoạt động cao và cam kết vô điều kiện với khách hàng

Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt với

– 52 bước kiểm tra về chất lượng và quy trình

– Giám sát dây chuyền và video/hình ảnh được ghi lại liên tục cho mỗi tế bào và tấm pin

– Các thiết bị đảm bảo chất lượng tiên tiến nhất

– Hệ thống quản lý thông tin QC toàn diện tại chỗ cho phép luồng dữ liệu chất lượng được liên tục

– Cơ chế báo động và dừng lại thông minh trong trường hợp có bất kỳ sai sót hoặc lỗi phát sinh

– Tiêu chí nghiệm thu nghiêm ngặt và mức dung sai được siết chặt

– Đội ngũ gồm 1500 chuyên gia kiểm soát chất lượng

– Mục tiêu sản xuất không có sản phẩm lỗi luôn được hãng đặt lên hàng đầu.

Đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời Jinko

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời, không thể tránh khỏi những nơi cung cấp hàng kém chất lượng, không rõ nguồn nhập khẩu, vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn cho phù hợp những thiết bị năng lượng mặt trời vừa chất lượng, uy tín, hợp giá tiền cũng như đơn vị uy tín nhé, hãy liên hệ CHEAPEA sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất!


Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với CHEAPEA hoặc xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi:

>> Camera Năng lượng mặt trời

>> Bơm năng lượng mặt trời

LogoCÔNG TY TNHH TM&DV CHEAPEA
Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0949 17 2016
Fax: 0949 17 2016
Email: info@cheapea.vn
Website: https://cheapea.vn

Theo dõi Cheapea tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận