Tấm pin năng lượng mặt trời LONGI 365W có tốt không?

Giới thiệu nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời LONGI

Tập đoàn LONGI được thành lập vào năm 2000, có trụ sở chính tại Tây An, Trung Quốc và các chi nhánh tại Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Úc và Châu Phi, là nhà sản xuất mô-đun và Pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể hiệu suất cao hàng đầu thế giới, cung cấp hơn 30GW mỗi năm, chiếm khoảng 1/4 nhu cầu thị trường toàn cầu.

longi-solar

Với sứ mệnh “Sử dụng năng lượng mặt trời xây dựng một thế giới xanh” và hình ảnh thương hiệu “Mạnh mẽ, Đáng tin cậy và Dẫn đầu về Công nghệ”, LONGI đang phát triển các giải pháp cho các trạm năng lượng quy mô lớn, cho các ngành công nghiệp và Điện mặt trời gia đình khác nhau với sự phát triển tập trung vào đổi mới kỹ thuật. Cuối cùng, công ty có thể cung cấp các giải pháp “Năng lượng xanh + Hydro xanh” cho sự phát triển không carbon trên toàn cầu.

Với 15 nhà máy sản xuất và hơn 30 chi nhánh trên khắp thế giới, LONGI chỉ sản xuất các tấm pin mặt trời đơn tinh thể. LONGi cung cấp các giải pháp cho các hệ thống trạm điện phân tán và tập trung, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp điện mặt trời toàn cầu và thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng.

Việc liên tục đầu tư vào R & D là một yếu tố góp phần quan trọng vào thành công của LONGI. Công ty chóng áp dụng các công nghệ và quy trình mới vào sản xuất quy mô lớn, tạo ra những tiến bộ quan trọng trong việc kiểm soát chi phí và đổi mới sản phẩm hiệu quả.

Với sự tập trung mạnh mẽ vào R & D, LONGI là nhà sản xuất silicon đơn tinh thể lớn nhất thế giới và liên tục phá vỡ kỷ lục về hiệu suất năng lượng mặt trời ba lần trong vòng năm tháng. Gần đây công ty đã đạt được kỷ lục thế giới mới với hiệu suất của mô-đun đạt 22,38%, hiệu suất của PERC kiểu P (tế bào phía sau bộ phát thụ động) đạt 24,06%. LONGi Solar cũng cam kết cung cấp các giải pháp LCOE tốt nhất cũng như thúc đẩy việc áp dụng công nghệ đơn tinh thể trên toàn thế giới.

LONGI đi đầu trong việc thiết lập các tiêu chuẩn ngành của M1, M2, Mono wafer và là một nhóm sáu nhà cung cấp mô-đun c-Si lớn trong ngành công nghiệp điện mặt trời hiện nay, bao gồm: LONGi Solar, Canadian Solar , Hanwha Q CELLS , JA Solar , Jinko Solar , Trina Solar và GCL. Năm 2020, LONGI trở thành công ty năng lượng mặt trời đầu tiên của Trung Quốc tham gia các sáng kiến ​​RE100, EV100, EP100 và SBTi, được thành lập để thúc đẩy phát triển bền vững và năng lượng mặt trời không carbon.

Chi tiết về thông số Pin NLMT LG 365W

tam-pin-nang-luong-mat-troi-longi-450w-1
THÔNG SỐ TRONG ĐIỀU KIỆN THỬ NGHIỆM NOCT
Công suất tối đa (Pmax) 271
MPP hiện tại (Impp) 7,45
Dòng ngắn mạch (Isc) 8,69
Điện áp MPP (Vmpp) 36,4
Điện áp mạch mở (VOC) 40,2
THÔNG SỐ TRONG ĐIỀU KIỆN THỬ NGHIỆM TIÊU CHUẨN
Công suất tối đa (Pmax) 360
MPP hiện tại (Impp) 9,87
Dòng ngắn mạch (Isc) 10,79
Điện áp MPP (Vmpp) 36,5
Điện áp mạch mở (VOC) 42,7
Hiệu suất mô-đun (%) 20.8
Dung sai công suất (%) 0 ~ +3

Bảo hành hiệu suất nâng cao

LONGI cung cấp gói bảo hành sản phẩm 25 năm. Bao gồm cả hoạt động, ngoài bảo hành hiệu suất nâng cao. Sau 25 năm, LONGI NeON® R được đảm bảo sản xuất ít nhất 88,4 sản lượng điện ban đầu.

Công suất vượt trội

LONGI đã được thiết kế để tăng cường đáng kể đầu ra, giúp nó hoạt động hiệu quả ngay cả trong không gian hạn chế.

Thiết kế tinh tế – thẩm mỹ

LONGI đã được thiết kế với tính thẩm mỹ: việc không có bất kỳ điện cực nào ở mặt trước tạo ra một vẻ ngoài hiện đại, cải tiến. Không chỉ lắp đặt với nhu cầu chuyển đổi điện, các tấm pin LONGI còn mang lại vẻ ngoài hiện đại cho mái nhà của bạn.

Các tế bào loại N được sử dụng trong LONGI NeON® R hầu như không có boron. Điều này dẫn đến ít LID (Suy giảm cảm ứng ánh sáng) ngay sau khi cài đặt.

Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng bởi Viện kiểm định và chứng nhận VDE có trụ sở tại Offenbach (Đức), là tổ chức chứng nhận các sản phẩm điện và điện tử có kinh nghiệm nhất ở châu Âu với danh tiếng cao trên thế giới.
Sản phẩm được chứng nhận bởi TUV SUD của Đức – một trong những chứng nhận uy tín và lâu đời nhất thế giới, đảm bảo độ tin cậy về chất lượng và mức độ an toàn và bền vững.
Sản phẩm đã vượt qua một số thử nghiệm và đáp ứng các yếu tố an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích được quy định theo chỉ thị của Liên minh Châu Âu.
Sản phẩm được kiểm định và chứng nhận độc lập bởi Hiệp hội tiêu chuẩn Canada, được  công nhận tại Mỹ, Canada và trên toàn thế giới. Chứng nhận CSA nói lên sự đảm bảo về chất lượng và an toàn của sản phẩm.
Sản phẩm đạt chứng nhận của Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế về Hệ thống quản lý chất lượng, tiêu chuẩn môi trường, tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe.

Chính sách bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời Longi 365W

Bảo hành 12 năm về vật lý

Nhà cung cấp sẽ khắc phục các hư hỏng bao gồm bất kỳ lỗi vật lý, kỹ thuật nào trên tấm pin xuất phát từ lỗi sản xuất. Nhà cung cấp đảm bảo trong thời hạn 12 năm kể từ ngày bắt đầu bảo hành, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ không có bất kỳ khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề ảnh hưởng đến việc lắp đặt hoặc sử dụng bình thường của các tấm pin năng lượng mặt trời, miễn là các tấm pin được lắp đặt, sử dụng theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Bảo hành 25 năm bảo hành hiệu suất

Nhà sản xuất Longi đảm bảo trong năm đầu tiên của thời hạn bảo hành hiệu suất, sản lượng điện thực tế (hiệu suất) của các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ đạt ít nhất 98% công suất danh định đầu ra. Từ năm thứ hai, sản lượng điện thực tế sẽ giảm hàng năm không lớn hơn 0,45% trong thời hạn 24 năm. Đến cuối năm thứ 25, sản lượng thực tế ít nhất đạt được 85% của sản lượng điện danh định được đảm bảo.

Sản lượng điện thực tế (Năm = 1) ≥ Công suất danh định * (1 – 2%) Sản lượng điện thực tế (Năm = N, 2≤N≤30)≥ Công suất danh định * (1 – (2% + 0,45% * (N-1)).

Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với CHEAPEA hoặc xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi:

Camera Năng lượng mặt trời

Bơm năng lượng mặt trời

Lắp điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời áp mái

Điện mặt trời gia đình

Pin năng lượng mặt trời

Báo giá Pin năng lượng mặt trời

Logo

CÔNG TY TNHH TM&DV CHEAPEA
Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0949 17 2016
Fax: 0949 17 2016
Email: info@cheapea.vn
Website: https://cheapea.vn

Đánh giá post này!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận