Tất tần tật về Máy bơm chìm | Lợi ích, hiệu quả mang lại

may-bom-chim

Máy bơm chìm – một trong số nhiều các thiết bị không xa lạ gì với chúng ta. Từ nhu cầu bơm nước sinh hoạt tới nhưng nhu cầu lớn hơn như bơm hồ bơm tưới nông nghiệp hoặc những cỡ lớn trong môi trường công nghiệp thì loại bơm này khá là tiện dụng. Nói thế để biết rằng bản thân bên trong máy bơm chìm còn rất nhiều loại khác nhau, công suất khác nhau và hình dáng khác nhau.

Hày cùng Cheapea tìm hiểu các loại máy bơm chìm chính và ứng dụng của từng loại trong từng loại điều kiện và nhu cầu khác nhau nhé. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thể hiểu khái quát được về máy bơm chìm.

Thế nào là máy bơm chìm

Máy bơm chìm là loại máy bơm có nhiệm vụ chính là di chuyển chất lỏng từ điểm này sang điểm khác, từ độ cao này đến độ cao khác để phục vụ cho mục đích sinh hoạt, sản xuất. Điểm dễ phân biệt chính là nó được đặt chìm hoàn toàn trong lượng chất lỏng mà vẫn hoạt động bình thường.

may-bom-chim

Máy bơm chìm hoạt động theo hình thức bơm ly tâm có thiết kế đặc biệt để đảm bảo đặt ngập sâu trong chất lỏng mà không lo chất lỏng đó xâm nhập vào động cơ điện của máy bơm.

 • Do đặc thù môi trường làm việc là ở bên trong chất lỏng nên máy bơm chìm có cơ cấu là lớp bảo vệ động cơ được hàn kín và gắn liền với thân máy bơm với một khoang chứa đầy dầu.
 • Bộ phận này có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của chất lỏng từ bên ngoài có khả năng gây ra đoản mạch. Vì vậy, chúng ta tuyệt đối an tâm sử dụng mà không lo sợ tác động từ môi trường chất lỏng đến bộ máy bên trong.
 • Khi chọn lựa để sử dụng cần lưu ý những điểm sau: Nơi thả bơm độ sâu rộng bao nhiêu, môi trường thả bơm là gì (là nước, chất thải hay hóa chất), đích tới đầu ra của chất lỏng, yêu cầu về lưu lượng và áp suất là bao nhiêu,…

Đó là một trong số những yếu tố cấu thành nên một cái máy bơm chìm cho mình cần chọn.

may-bom-chim1

Nguyên lý hoạt động

Máy bơm chìm hoạt động dựa theo nguyên lý lực ly tâm. Các chất lỏng được dẫn vào tâm quay của cánh bơm.

Quá trình hút và quá trình đẩy của máy bơm chìm sẽ diễn ra cùng nhau. Vùng có chân không được tạo ra ở lối vào của bánh công tác. Chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút. Dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của máy bơm nước.

Quá trình đẩy của bơm sẽ được diễn ra ngay sau đó, và khi các chất lỏng được đẩy vào thì bánh công tác của bơm chìm chuyển động. Dưới ảnh hưởng của lực ly tâm nước sẽ văng từ trong ra ngoài hay nước từ tâm quay của cánh bơm sẽ bị đẩy văng ra cánh của mép bơm. Tiếp theo đó là đi theo các máng dẫn và vào ống đẩy với áp suất cao hơn.

Hai quá trình này diễn ra liên tục tạo nên dòng chảy liên tục qua bơm. Nước sau khi qua bơm sẽ được đẩy theo ống đẩy lên bể trên.

nguyen-li-may-bom-chim

Một số mẫu máy bơm chìm nước thải đặc biệt còn có khả năng nghiền nhỏ chất rắn lẫn trong nước để hút đẩy ra ngoài theo cửa đẩy. Lưu lượng và công suất có thể điều chỉnh tự động hay điều chỉnh bằng tay tùy người sử dụng.

Phân loại các loại máy bơm chìm

Có thể kể ra một số loại bơm chìm như sau:

1. Bơm thả hồ

bom-tha-ho

2. Bơm nước thải

bom-nuoc-thai

3. Bơm giếng khoan (bơm hỏa tiễn)

bom-gieng-khoan

4. Bơm mini

bom-mini

Cấu tạo của máy bơm chìm

Mình sẽ cùng tìm hiểu cấu tạo của 2 dòng bơm chính của bơm chìm đang tìm hiểu là bơm thả hồ và bơm giếng khoan.

1. Máy bơm thả hồ

 • Thân bơm được chế tạo từ inox hoặc hợp kim chống gỉ, có độ chống chịu ăn mòn từ nước rất cao. Bên trong thân bơm, còn có nhiều cánh quạt dùng để loại đá và rác ở trong nước khi máy bơm hoạt động.
 • Vỏ máy bơm: Vỏ máy bơm cũng được đúc bằng gang. Vỏ bơm có nhiệm vụ bảo vệ rò rỉ điện ra bên ngoài và bảo vệ roto và stato của máy bơm nước một cách tốt nhất.
 • Bánh công tác: Kết cấu có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được chế tạo từ gang hoặc thép không gỉ.
 • Trục máy bơm: được đúc bằng hợp kim không gỉ, bộ phận này được lắp với bánh xe công tác thông qua mối nối. Hoặc trục máy bơm có thể được lắp với bánh xe công tác tạo lên một động cơ đồng bộ.

cau-tao-may-bom-chim

 • Phớt bơm
 • Hai bộ phận dẫn hướng vào bộ phận dẫn hướng ra đóng vai trò quan trọng của bơm chìm. Chúng được đúc bằng gang và có độ bền khá cao.
 • Khoang dầu chống nước
 • Động cơ bơm

2. Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm giếng khoan)

 • Hay được thả xuống những ống giếng khoan trật hẹp nên bơm hỏa tiễn có hình dạng đặc thù dễ nhận biết.
 • Các bộ phận cơ bản cấu tạo nên một sản phẩm máy bơm hỏa tiễn hoàn chỉnh bao gồm :
 • Động cơ điện : Là loại động cơ không đồng bộ 2 cực
 • Buồng bơm : Chứa cánh quạt

nguyen-li-may-bom-chim1

 • Cánh bơm : Nằm trong buồng bơm và thường có nhiều tầng cánh tạo nên lực đẩy ly tâm mạnh mẽ cho máy bơm. Thường được làm bằng thép không rỉ hoặc nhựa Plastic
 • Cáp điện : Thường có sẵn và được sử dụng loại cáp tiêu chuẩn
 • Ngoài ra còn một số bộ phận phụ như lưới lọc cát bằng thép không rỉ, đầu kết nối được làm bằng đồng có vặn ren hoặc không, thiết bị bảo vệ nhiệt động cơ, thiết bị chống cạn ….
 • Thân bơm : Hình trụ dài, đường kính từ 3 – 10 inch được làm từ thép không rỉ ( inox ), có thể có chiều dài từ 0.5 mét đến 3 mét tùy công suất.

Ứng dụng của máy bơm chìm

Hãy cùng Cheapea tìm hiểu những ứng dụng mà bơm sẽ mang lại trong các điều kiện và khu vực cụ thể.

1. Trong quy mô sinh hoạt hộ gia đình

Một ví dụ gần gũi nhất của máy bơm chìm là những loại máy bơm mini nhỏ nhắn dung trong các bể cá thủy sinh.

Đây là loại máy bơm nước sở hữu kích cỡ nhỏ gọn, đơn giản, chuyên dụng, dùng cho những loại bể cá mini hoặc bể có kích thước vừa. Vừa tiện lợi, vừa có tính linh hoạt và hoạt động cực kì hiểu quả ở những bể có size vừa và nhỏ (bể mini).

Một số ưu điểm nổi bật ở dòng máy mini này phải kể đến: Hoạt động êm, tiếng ồn ít; tiết kiệm điện; thiết kế tối giản, nhỏ gọn; giá thành rẻ, chỉ từ vài chục cho đến vài trăm, nhiều mẫu mã.

may-bom-chim-ho-ca

Hoặc lớn hơn một chút được dung trong các bể cá lớn hơn quy mô gia đình. Được dung để nuôi cá koi, cá rồng,… Chúng có tác dụng luân chuyển dòng nước trong hồ, tạo môi trường sống thích hợp cho cá. Công dụng chính của phụ kiện này là dùng để bơm nước từ hồ chính sang hệ thống lắng lọc và ngược lại để tạo thành một vòng tuần hoàn kín cho hệ sinh thái hồ. Máy bơm giúp tạo ra dòng chảy, tạo sóng và cung cấp, lưu thông khí oxy, cân bằng nhiệt độ giúp cá luôn khỏe mạnh và vận động phát triển.

may-bom-chim-ho-ca1

Ngoài mục đích nuối cá giải trí thì nhu cầu sinh hoạt cần đến nước là rất quan trọng và không bàn cãi. Trong gia đinh dung nước sinh hoạt từ các nguồn tư nhiên thì đa số mỗi gia đình sẽ sở hữu một cái giếng đào hoặc giếng khoan nho nhỏ. Sinh hoạt thì lượng nước được tích vào bồn và nhu cầu không nhiều nên cần có một máy bơm chìm vừa phải hoặt động, vừa đáp ứng nhu vừa không gây hao tổn điện.

Với những giếng đào nước gần thì dung bơm thả, còn với giếng khoan thì dung bơm hỏa tiễn loại nhỏ.

may-bom-chim12

may-bom-chim142

2. Trong quy mô nông nghiệp

Nhu cầu mà máy bơm chìm có thể phát huy hoàn toàn ưu thế đó là trong lĩnh vực nông nghiệp. Nơi mà hệ thống nước máy không có hoặc có thì cũng là điều tốn kém vì nhu cầu nước trong nông nghiệp là cực kỳ nhiều. ta cùng sơ qua về địa hình chủ yếu của việc dung bơm chìm này nhé.

a. Bơm từ giếng khoan

Cách lấy nước để tưới tiêu tại những khu vực không có ao hồ, sông suối bao quanh chỉ có cách duy nhất là tạo những giếng khoan để lấy nước. Khoảng 97% nước ngọt có sẵn trên thế giới là dưới lòng đất. Giếng khoan cung cấp nước ngầm cho nhu cầu sinh hoạt cá nhân, cộng đồng, thành phố, công nghiệp, tưới tiêu cây trồng và nông nghiệp.

Một cái giếng khoan nhằm mục đích thả bơm thì có đườn kính từ 90mm đến 300mm tùy loại bơm thả. ống thả có hình trụ dài, độ sâu sẽ phụ thuộc hầu hết vào nguồn nước bên dưới. Những nơi gần sông suối có mạch nước hiện hữu thì chỉ cần khoan 4m đến 30m là đã chạm mạch nước và thả bơm, nhưng cũng có những nơi thổ những khó chạm mạch nước, địa thế cao nên có thể khoan từ 30m đến hơn gần 300m hoặc xa hơn mới chạm nước.

bom-nuoc-tu-gieng

Và những yếu tố về giếng khoan ở trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn một chiếc máy bơm chìm thích hợp, không quá lớn hoặc quá nhỏ. Đảm bảo khi bơm lên phù hợp với lượng nước yêu cầu, cùng áp lực nước lớn đủ đẩy đến các vị trí xác định.

Thông thường có 2 loại bơm hỏa tiễn để chọn khi đã xác định được công suất bơm, bao gồm bơm lưu lượngbơm áp. Cả 2 loại bơm hỏa tiễn này sẽ bù trừ nhau về khả năng lưu lượng và cột áp tùy yêu cầu.

bom-nuoc-tu-gieng1

Nước bơm lên từ giếng khoan trong nông nghiệp hoặ sẽ đem tích vào hồ chứa dung khi cần.

bom-nuoc-tu-gieng-len-ho

Hoặc sẽ được đem đi tưới thẳng vào béc trong khi áp lực nước lên đủ mạnh.

bom-nuoc-tu-gieng-len-bec

Qua đây ra có thể thấy ứng dụng rộng rãi của máy bơm chìm đối với nông nghiệp đặc biệt trong địa hình giếng khoan. Có thể cung cấp nước tưới tiêu từ những độ sâu 100m 200m

b. Bơm từ hồ

Khác với bơm hỏa tiễn được đề cập ở trên đó là địa hình được nhắc đến sau đây là những ao hồ có sẵn và sẽ được bơm chìm sử dụng bơm đi

Thường địa hình này sẽ không quá khó khăn về độc cao, khi mặt nước ao hồ cách mặt đất một khoảng cách gần , thông thường chỉ khoảng 3-4 m đổ lại. Vì vậy yêu cầu hầu hết là đẩy lên ở một cao độ gần, những trườn hợp cao độ cao sẽ được đề cập phần sau.

bom-nuoc-tu-ho-len

Với địa hình vậy thì yêu cầu về cột áp được giảm xuống nên với bơm ao hồ sẽ lựa chọn loại bơm mang nặng về yếu tố lưu lượng, có thể từ 20,30 hoặc hàng trăm m3/h là điều khá bình thường. Bơm sẽ được nối dây điện kín nước và thả trực tiếp xuống đáy hồ. Bơm sẽ hoạt động theo nguyên lý đề cập phía đầu bài và tạo lưu lượng nước liên tục ra khỏi thành hồ và đẩy đi.

bom-nuoc-tu-ho-len1

Bơm sẽ được đem đẩy đi tưới thẳng vào những hệ thống tưới hoặc chỉ đơn thuần tháo ao, hồ hoặc luân chuyển hồ này sang hồ khác.

bom-nuoc-tu-gieng-len-bec1

Ở những nhu cầu đặc biệt, ví dụ như bơm từ hồ suối lên ở những vị trí có độ cao bất thường có thể dài 300-400m, chênh cao từ 40m đến cả 100m thì thay vì bơm thả hồ, người ta sẽ lựa chọn lại bơm hỏa tiễn để tăng cường cột áp.

https://www.youtube.com/watch?v=PFb5jqAtwWE

3. Trong quy mô công nghiệp hoặc tương đương

Máy bơm chìm công nghiệp hay còn gọi là máy bơm công suất lớn. Máy bơm công nghiệp được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, điển hình là các ngành công nghiệp thực phẩm, ngành công nghiệp dược phẩm, ngành công nghiệp xử lý nước thải, các ngành cấp thoát nước, các hệ thống tưới tiêu, các nhà máy lọc nước, các khu công nghiệp..

Ngoài những dòng máy bơm trục ngang thì máy bơm chìm công nghiệp cũng được sử dụng phổ biến như loại dùng để hút bùn, hút nước thải, nước sạch và thậm chí là chất ăn mòn cao.

bom-hoa-tien-quy-mo-cong-nghiep

So với các loại máy bơm nước thông thường thì công suất làm việc của máy bơm nước công nghiệp lớn gấp nhiều lần, khả năng làm việc vượt trội hơn do đó mà giá thành của máy bơm công nghiệp cũng không rẻ.

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm

Và tất nhiên, đối với mọi mặt hàng sản phẩm đều có các điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Hãy cùng điểm qua nhé:

1. Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này chính là không cần phải mồi nước, bời vì chúng đã được đặt chìm hoàn toàn trong nước khi sử dụng.

Với đặc điểm cấu tạo, đầu máy của bơm chìm không thể tiếp xúc với chất lỏng nhờ vào khoang dầu kín nước. Dảm bảo cho chất lượng và tính an toàn của bơm.

Thiết kế máy bơm chìm rất đa dạng, tuy có cấu tạo hơi phức tạp nhưng nó lại rất dễ sử dụng. Ngoài ra, máy bơm chìm có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, một số sản phẩm máy bơm có thể sử dụng với các chất rắn như bơm chìm hút bùn.

Vì được thả chìm trong nước, nên trong quá trình hoạt động, bơm chìm sẽ không gây ra tiếng ồn khó chịu. Đặc biệt, chúng ta không cần phải lo sợ về vấn đề cháy nổ với thiết bị máy bơm này bời vì khi dòng nước chảy qua bơm sẽ không có áp suất được tăng lên, nên các hiện tượng cháy nổ là điều không thể.

2. Nhược điểm

Do tiếp xúc với nước hoặc được thả sâu, nên dù ít dù nhiều sẽ bị ăn mòn theo thời gian.

Kèm theo, chúng ta khó có thể tiếp cận được với máy bơm này để có thể biết được các tình trạng của nó một cách thường xuyên, đặc biệt là các máy bơm được đặt ở giếng, hồ,…

Cách lắp máy bơm chìm

Cùng tìm hiểu sơ qua cách lắp đặt loại bơm này nhé.

 • Để gia tăng tuổi thọ của bơm và để bơm hoạt động với hiệu quả cao nhất thì việc trước triên cần lắp đặt bơm đúng.
 • Kiểm tra đúng xuất xứ máy bơm, ưu tiên các hang sản xuất uy tín, không phải hàng nhái kém chất lượng, bơm sử dụng điện 1 pha hay 3 pha, tần số là 50Hz hay 60Hz
 • Quan sát và tìm hiểu xem bơm có bị móp méo, rạn vỡ hay có điểm gì bất thường để có phương án bản hành và sửa chữa trước khi đem xuống nước. Vì môi trường hoạt động của bơm là chất lỏng có tính dẫn điện, rò rỉ điện nhẹ thì gây cháy bơm ngừng sử dụng, nặng thì ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng.
 • Tìm hiệu loại bơm dung cho môi trường nào, nhu cầu nào vì không phải loại bơm nào cũng có thể sử dụng thay thế cho nhau được, có lẫn tạp chất hay dị vật gây ảnh hưởng đến chất liệu bơm hay có thể gây kẹt cánh quạt rất khó để xử lý, bạn đình bơm ở độ sâu bao nhiêu,… để còn chọn thích hợp các vật liệu sử dụng bơm như gang hay INOX, cột áp của máy bơm, …
 • Khi đem vào vận hành xong cần kiểm tra xem chiều cánh xoay đã đúng hay chưa vì có những trường hợp bơm vẫn hoạt động nhưng ngược chiều gây sai lệch phán đoán lỗi trong trường hợp xảy ra sự cố.

cach-lap-may-bom-chim

Ngoài ra đối với bơm hỏa tiễn, không gian thả bơm chật hẹp nên lưu ý khi thả có đẩy đủ các dây tời, dây điện, ống nước được bố trí khoa học để có thể di chuyển bơm dễ dàng. Vì khi xảy ra kẹp bơm dưới giếng khoan rất khó để xử lý vì bàn tay con người không thể với đến, phải sử dụng các các thiết bị chuyên dụng để xử lý. Đã có trường hợp kẹt bơm bên dưới giếng không thể khắc phục, phải bỏ luôn bơm và cả giếng. Gây tốn kém chi phí và công sức.

Một số sự cố hay gặp phải

– Máy bơm không lên nước do rò khí, ảnh hưởng chênh lệch áp suất.

– Nguồn điện cấp vào cho máy bơm không phù hợp hoặc quá yếu.

– Van một chiều bị kẹt không thể đạy kín tạo dòng nước đẩy ngược vào bơm.

Giá máy bơm chìm

Không có giá chung cho khái niệm máy bơm chìm. Như ta đã tìm hiểu những mục phía trên thì đã làm quen được rất nhiều loại bơm chìm và trong từng loại lại có các thiết kế bơm khác nhau phụ vụ nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên về điểm chung của bơm hoạt động trong điều kiện chất lỏng liên tục nên chọn bơm chất lượng từ nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn sử dụng lâu dài. Tránh mua những loại bơm giá rẻ so với nhu cầu, chất lượng kém dung được thời gian ngắn phải thay thế, tiền mất tật mang. Giá dao động về dòng bơm nông nghiệp có thể từ 2-3 triệu đến mười mấy, mấy chục triệu tùy công suất bơm.

Các dòng máy bơm chìm Cheapea đang phân phối

Máy bơm chìm năng lượng mặt trời

-22%

Bơm giếng tưới trang trại NLMT

Bơm hỏa tiễn Năng lượng mặt trời Hangge 3000W

13,300,000
-19%
10,500,000
-10%
10,800,000
-39%
9,100,000
-12%
10,600,000
-5%

Bơm giếng tưới trang trại NLMT

Bơm Hỏa tiễn Năng lượng mặt trời ZRM 1500W

9,500,000
-4%

Bơm giếng tưới trang trại NLMT

Bơm Hỏa tiễn Năng lượng mặt trời ZRM – 750W

9,100,000

Bơm giếng tưới trang trại NLMT

Bơm giếng PSk2-21 C-SJ8-50 (300M-12M3)

Mẹo hay cho máy bơm chìm sử dụng năng lượng mặt trời

Cheapea hiện nay đang nghiên cứu và triển khai rất nhiều công suất bơm hỏa tiễn sử dụng năng lượng mặt trời là cốt lõi để phục vụ nông nghiệp.

https://cheapea.vn/giai-phap/he-thong-bom-nang-luong-mat-troi-dc/

may-bom-nlmt-2hp-3

Dòng bơm năng lượng mặt trời giúp phần đáng kể tiết kiệm điện và dầu của bà con nông dân. Hãy cùng theo dõi một số clip về dòng bơm năng lượng mặt trời mới mẻ này.

https://www.youtube.com/watch?v=A2Os2zlG6Ac

https://www.youtube.com/watch?v=tgcB3XREpXQ

https://www.youtube.com/watch?v=LXjwEFaJs90

Bài viết liên quan:

 1. 05 dòng máy bơm nước | Chính hãng, giá rẻ nhất 2022
 2. Máy bơm tăng áp | Giải pháp cho nguồn nước yếu
 3. Máy bơm nước mini cho sinh hoạt gia đình | Chính hãng, giá tốt
 4. Tất tần tật về máy bơm chìm | Lợi ích, hiệu quả mang lại
 5. Tìm hiểu về máy bơm hồ cá | An toàn, bền bỉ, tiết kiệm
 6. Công dụng và cách lắp đặt máy bơm tăng áp mini
 7. Cách lựa chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhu cầu sử dụng
 8. Máy bơm Panasonic chính hãng, giá rẻ | Cheapea
 9. Cách chọn máy bơm hồ cá Koi chuẩn nhất
 10. Máy bơm chìm mini | Giải pháp bơm tối ưu nhất
 11. Máy bơm 12V | Thiết bị bơm nhỏ gọn, khỏe, êm
 12. Máy bơm hồ bơi | Lắp đặt tận nơi, chính hãng, giá tốt
 13. Máy bơm tõm là gì? Công dụng và ưu điểm
 14. Ứng dụng của máy bơm mini 12V | Hướng dẫn chi tiết
 15. 10 Nguyên nhân khiến máy bơm không lên nước | Hướng dẫn chi tiết
 16. 04 lưu ý khi chọn mua máy bơm giếng khoan | Giải pháp tối ưu nhất
 17. Thực hư chuyện máy bơm nước không cần điện | Cheapea giải đáp
 18. Máy bơm chìm 12V | Máy bơm nhỏ gọn, đa năng
 19. Hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm Hồ cá đúng cách nhất | New 2022
 20. Top 7 thương hiệu máy bơm chìm 220V tốt nhất | NEW 2022
 21. 04 loại máy bơm 2HP thông dụng nhất tại Việt Nam
 22. Máy bơm 3HP chính hãng, giá rẻ nhất 2022 | Cheapea
 23. Máy bơm Văn thể | Dòng bơm đa năng, dễ sử dụng và hiệu quả
 24. 03 Dòng máy bơm 750W tốt nhất, giá rẻ và bền bỉ | Cheapea
 25. Máy bơm 2 đầu | Giải pháp của những giếng sâu
 26. Máy bơm 2 ngựa | Cheapea
 27. Máy bơm nước 0.5 ngựa | Dòng bơm nhỏ gọn, tiện ích
 28. Hướng dẫn lắp đặt máy bơm 1 ngựa NLMT | Cheapea
 29. 04 loại máy bơm 24V thông dụng nhất Việt Nam | Cheapea
 30. Cách chọn máy bơm giếng phù hợp | Cheapea
 31. Tại sao máy bơm lên nước yếu? Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục

Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với CHEAPEA thông qua các địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

CÔNG TY TNHH TM&DV CHEAPEA
Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0949 17 2016
Fax: 0949 17 2016
Email: info@cheapea.vn
Website: https://cheapea.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CheapeaGoGreen

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfNTqwLbWrjjRp3ATgWdV1Q

bom_nuoc_0_a5342eaf-4fea-4405-bd6d-ae4f165488ac

CHEAPEA
Giải pháp bơm năng lượng mặt trời

Đã từng thực hiện tư vấn, thi công hàng ngàn dự án Bơm NLMT lớn nhỏ khắp cả nước. Cheapea tự tin mang tới cho quý khách hàng những giải pháp bơm tưới, bơm sinh hoạt tốt nhất, tiết kiệm nhất.

2 thoughts on “Tất tần tật về Máy bơm chìm | Lợi ích, hiệu quả mang lại

 1. Tuan says:

  Bom nuoc nang luong mat trời lăp đặt tại Cheapi hoạt động rất tốt, lương nước bơm lên nhiều và ôn định. Tốt

  • admin says:

   Cám ơn anh Tuấn đã quan tâm ủng hộ. Nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào anh liên hệ Cheapea hỗ trợ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.