GIẢI PHÁP CỦA CHEAPEA

CHEAPEA cung cấp các giải pháp bơm nước năng lượng mặt trời phục vụ mọi nhu cầu đa dạng từ nước sinh hoạt đô thị, nhà hàng, khách sạn, công viên, nước sạch nông thôn, đến tưới tiêu trồng trọt và chăn nuôi, đặc biệt ở các khu vực hẻo lánh xa nguồn điện lưới.

ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Hệ thống bơm nước dùng năng lượng mặt trời CHEAPEA là một giải pháp bơm nước tin cậy, linh hoạt, và tiết kiệm chi phí nhờ sử dụng nguồn năng lượng sạch vững bền. Tận dụng tối đa sức mạnh của nguồn năng lượng vô tận là quang năng giúp tiết kiệm chi phí năng lượng và nhiên liệu vận hành trong suốt vòng đời của hệ thống.

Giải pháp bơm nước NLMT CHEAPEA mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn các giải pháp bơm nước truyền thống dùng điện lưới nhờ dễ dàng lắp đặt, chi phí bảo trì gần như bằng không, chi phí đầu tư thấp, và không tốn chi phí vận hành hàng tháng.

image-asset

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

system-sketch-smarttap_center

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

Chi tiết

CHEAPEA cung cấp các giải pháp bơm nước NLMT có thể được thiết kế riêng biệt đáp ứng từng nhu cầu sử dụng và địa hình lắp đặt đặc thù. Giải pháp bơm nước CHEAPEA cắm và chạy (plug-and-go) giúp cho việc lắp đặt đơn giản, thuận tiện, dễ dàng sử dụng, thậm chí trong những điều kiện địa lý khó khăn, vùng sâu vùng xa.

So_do_solar_pump

BẢO TRÌ GẦN BẰNG KHÔNG

Chi tiết

Giải pháp bơm NLMT CHEAPEA với các đặc tính phòng vệ được tích hợp sẵn (built-in) giúp bảo vệ máy bơm, giảm thời gian chết của máy, và giảm thiểu chi phí bảo trì. Bơm tự ngừng hoạt động khi đầu ra bị tắc nghẽn, khóa lại, hoặc vẫn chạy an toàn khi đầu vào không có nước.

screenshot_1587717440

BƠM DÀI HIỆU QUẢ LÂU

Chi tiết

Các giải pháp bơm NLMT của CHEAPEA được cung cấp đồng bộ, cho phép thiết kế và cấu hình phù hợp với từng yêu cầu khác nhau. Chính vì vậy, tổng chi phí đầu tư và vận hành hệ thống bơm NLMT của CHEAPEA thấp hơn đáng kể so với các giải pháp bơm nước truyền thống khác.

Dựa trên nguồn năng lượng tái tạo là tài nguyên vô tận, Giải pháp Bơm NLMT CHEAPEA kết hợp công nghệ bơm hiện đại tối ưu với các giải pháp tiết kiệm năng lượng bền vững, đặc biệt phù hợp với các nhu cầu sử dụng nước thường xuyên liên tục như công viên, khách sạn, nhà hàng, hoặc các khu vực xa nguồn điện lưới.

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho giải pháp bơm NLMT CHEAPEA phần nào cao hơn so với các giải pháp dùng điện lưới hoặc nhiên liệu truyền thống do phải đầu tư thêm tấm pin quang điện và ắc-quy dự trữ, tuy nhiên về mặt dài hạn thì mức độ tiết kiệm của giải pháp này không hệ thống nào có thể so sánh nổi. Các khoản tiết kiệm đến từ:

 • Chi phí tiền điện hay dầu diesel bằng không
 • Chi phí vận hành giảm
 • Chi phí lắp đặt thấp
 • Chi phí bảo trì gần như bằng không

Nếu so với các giải pháp bơm truyền thống bằng dầu diesel, thời gian hoàn vốn của giải pháp bơm NLMT CHEAPEA ở mức lý tưởng, chỉ còn chưa đầy 2-3 năm.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

 Tư vấn đầu tư

 • Giới thiệu các giải pháp, thiết bị và công nghệ.
 • Tư vấn giải pháp hiệu quả nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.
 • Chủ đầu tư sẽ biết rõ công suất tối đa có thể lắp đặt và sản lượng dự kiến mà hệ thống mang lại, đồng thời có những dữ liệu cụ thể cho bài toán đầu tư.
 Khảo sát & thiết kế

 • Các chuyên gia tiến hành khảo sát thực địa, phân tích điều kiện ánh sáng, bóng phủ, diện tích và góc nghiêng để có thể tối ưu hóa hệ thống.
 • Kết quả khảo sát được các kỹ sư lên cấu hình, thiết kế hệ thống, đồng thời tính toán điểm hoàn vốn và phân tích tài chính. 
 Thi công lắp đặt

 • Đội ngũ thi công của CHEAPEA trực tiếp triển khai lắp đặt, đảm bảo tính nhất quán với bản thiết kế.
 • Bộ phận quản lý dự án kiểm tra, giám sát thi công, theo dõi tiến độ dự án và cùng chủ đầu tư nghiệm thu hệ thống.
 Bảo hành và bảo trì hệ thống

 • CHEAPEA hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ, giúp khách hàng làm chủ hệ thống.
 • Đội ngũ kỹ sư CHEAPEA hỗ trợ theo dõi, giám sát hệ thống cùng khách hàng.
 • CHEAPEA cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Xem thêm +

VÌ SAO CHỌN CHEAPEA

Thành lập năm 2016, CHEAPEA hiện là một trong những công ty dẫn đầu ngành bơm nước năng lượng mặt trời tại Việt Nam, nổi bật với năng lực chuyên môn, đội ngũ tận tình, trách nhiệm và uy tín.

PngItem_4950912

Tập trung vào năng lượng mặt trời ngay từ đầu, với năng lực cốt lãi về lĩnh vực tưới tiêu, thực hiện hàng chục dự án khắp mọi khu vực, nên có độ chuyên sâu và khả năng phủ rộng.

PngItem_4950912

Thiết bị chất lượng cao (bơm chính hãng, cell pin mặt trời hạng A, inverter hiệu suất cao 96 – 97%) của các công ty lớn trên thế giới giúp cho chất lượng dự án luôn vượt trội.

PngItem_4950912

Chuẩn chỉnh trong mọi hoạt động tư vấn, thiết kế, thi công, hướng đến chất lượng và tính thẩm mỹ, cho thời gian sử dụng lâu dài của khách hàng bằng những chi tiết hoàn mỹ.

PngItem_4950912

Hoạt động hậu mãi sau bán hàng luôn được coi trọng, chất lượng bảo hành uy tín chính hãng, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ tạo sự gắn kết dài lâu.

Lựa chọn CHEAPEA, khách hàng hoàn toàn yên tâm về hỗ trợ kỹ thuật, chất lượng công trình, chế độ bảo hành, và tất cả những vấn đề khác mà chúng tôi có thể giúp.

TIN TỨC MỚI NHẤT

5/5 - (28 bình chọn)